Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Floki Inu (FLOKI) trỗi dậy mạnh mẽ, tăng hơn 20% bỏ xa Ethereum và PEPE

Floki Inu tăng hơn 20% sau khi ra mắt bot giao dịch dựa trên Telegram cho phép chủ sở hữu FLOKI giao dịch bất kỳ token nào trên mạng BNB Chain.

Theo Coindesk, các nhà phát triển Floki Inu thông báo rằng họ đã ra mắt bot giao dịch dựa trên Telegram cho phép chủ sở hữu FLOKI giao dịch với bất kỳ token nào trên mạng BNB Chain.

Một nhà phát triển của nhóm FLOKI cho biết bot dựa trên Telegram dự kiến triển khai cho một số ít người dùng trong giai đoạn thử nghiệm beta để tìm và giải quyết mọi lỗi kỹ thuật.

Sau đó tính năng này sẽ triển khai cho tất cả người dùng vào giữa tháng 6, anh ta chia sẻ thêm rằng dịch vụ bot sẽ được mở rộng sang các blockchain khác bao gồm Ethereum và Base.

Cuối cùng, nhà phát triển này kỳ vọng dịch vụ mới ra mắt sẽ tăng nhu cầu về token FLOKI vì người dùng sẽ cần phải giữ tiền để sử dụng bot.

Bot tính phí 1% cho mỗi giao dịch và 50% phí thu được sẽ được sử dụng để mua FLOKI trên thị trường mở, làm tăng thêm áp lực mua.

Sự vượt trội của FLOKI

Sau khi giới thiệu tính năng mới, FLOKI đã chứng kiến mức tăng đột biến 25,72% trong 24 giờ qua và ghi nhận giá tại thời điểm viết bài là 0,000282 USD. Ngoài những phát triển này, FLOKI còn phá kỷ lục mới tại OKX.

Theo đó, FLOKI trở thành token xu hướng số 1 trên sàn giao dịch hàng đầu OKX, vượt qua các altcoin phổ biến hiện nay như Ethereum, PEPE và BONK.

Sau khi trở thành memecoin hot nhất trên Binance, FLOKI hiện cũng là token xu hướng số 1 trên OKX, vượt qua ETH, PEPE và BONK!

Khi chúng tôi tiếp tục phá kỷ lục và thiết lập các tiêu chuẩn mới, Floki đang trên đường trở thành loại tiền điện tử nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Nhưng chúng ta chỉ mới bắt đầu; Còn nhiều chiến thắng nữa đang chờ đợi chúng ta!

Santiment tuyên bố đây là altcoin có hiệu suất tốt nhất hiện nay

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo