Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Ethos là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Ethos Coin (ETHOS)

Ethos (ETHOS) là gì?

Ethos là một công ty chuyên về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử có trụ sở tại Silicon Valley, Mỹ. Các dịch vụ chính mà Ethos cung cấp là một ví điện tử trên smartphone có thể lưu trữ và chuyển đổi mọi loại tiền mã hóa với mục đích đơn giản hóa các giao dịch đi kèm với tính an toàn cao, một mạng xã hội riêng có tên là Ethos Social giúp cung cấp các thông tin mới nhất, các mẹo giao dịch sinh lời nhất và nhiều thứ khác về các đồng tiền mã hóa, một ứng dụng có tính năng quản lý các loại tiền điện tử mà bạn đang đầu tư thông qua các báo cáo để giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi sự biến đổi của thị trường.

ethos-coin

Ban đầu Ethos có tên là Bitquence (BQX) khi được ra mắt công chúng vào năm 2017. Sau đó, đến tháng 11/2017, đội ngũ phát triển của nó đổi tên Bitquence thành Ethos. Dưới cái tên mới, sự quan tâm của nó được tăng lên rất nhiều sau khi họ tổ chức ICO. Mức độ phổ biến của Ethos có thể được coi là bùng nổ trong tuần đầu tiên của năm 2018, bằng chứng là giá của đồng ETHOS tăng lên rất nhanh.

Tính năng và đặc điểm của Ethos

Một số tính năng chính của đồng tiền kỹ thuật số Ethos bao gồm:

  • Dễ dàng thiết lập: Khi bạn sử dụng các dịch vụ của Ethos sẽ không mất phí cài đặt. Với tính năng lưu trữ và chuyển đổi mọi loại tiền mã hóa chỉ cần 1 ví duy nhất giúp bạn phân bố tài sản của mình rất nhanh đồng thời đa dạng hóa giá trị của tài sản đó một cách nhanh chóng.
  • Sự minh bạch và đơn giản: Tất cả các khoản tài sản mà bạn mua bán đều minh bạch và có thể xác minh được. Bạn biết chính xác những gì bạn đang mua. Bạn không phải mua tài sản ở các quỹ bí ẩn hoặc đầu tư vào cái gì mà bạn không biết chi tiết chính xác.
  • Tính thanh khoản và khả năng tiếp cận cao: Việc gửi tiền và rút tiền khi dùng Ethos đều được thực hiện rất nhanh chóng bởi vì tất cả các khoản phân bố tài sản của bạn là lưu động. Bạn có thể sử dụng Ethos để thực hiện giao dịch ngay lập tức.
  • Ví điện tử toàn cầu Ethos: Là loại ví cs cấu trúc quản lý tài sản blockchain tự giam giữ mở cho người tiêu dùng, tổ chức và nhà phát triển.
  • Ethos Smart Keys: Một giải pháp chìa khoá số an toàn duy nhất cho phép tự quản lý hoặc quản lý giam giữ hàng trăm đồng xu, đồng tiền và tiền tệ khác nhau bằng một phím duy nhất.
  • Ethos Bedrock: Là nền tảng xử lý và phát triển “Stripe for Crypto” có thể chạy các ứng dụng có thể mở rộng, phát dữ liệu và xác minh danh tính và nguồn quỹ trên blockchain.
  • Ethos API: Dùng API là một cách để các tổ chức tài chính liên kết liền mạch với các tổ chức tài chính tạo ra một giống mới các ứng dụng FinTech.

Tính năng của Ethos

Lịch sử và lộ trình phát triển của Ethos

  • 2017: Bắt đầu xây dựng và phát triển với tên ban đầu là Bitquence sau đó tháng 11/2017 đổi tên thành Ethos
  • Q1/2018: Ra mắt dịch vụ đầu tiên là ví điện tử toàn cầu Ethos được sử dụng chủ yếu cho các đồng tiền điện tư
  • Q2/2018: Ví điện tử toàn cầu Ethos chấp nhận lưu trữ một số loại tiền tệ pháp định như USD, EUR…

Đội ngũ phát triển của Ethos

Ethos được lãnh đạo bởi Shingo Lavine, là Người sáng lập và Giám đốc điều hành. Mặc dù Shingo chỉ mới 20 tuổi nhưng ông được mô tả bởi trang web của Ethos như là một chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực Bitcoin and alt-coins được công nhận và là nhà lãnh đạo tư tưởng trong công nghệ blockchain. Trước khi ra mắt Ethos, Shingo là thành viên đồng ra trường đại học Jobs, một trường học trực tuyến với hơn 20.000 sinh viên, và một chuyên gia tiếp thị nội dung cho Motzie, một công ty phần mềm tuyển dụng di động.

team-ethos

Ngoài ra, để cho Ethos có thể thực hiện tốt các dịch vụ của mình, Shingo đã xây dựng cho mình một đội ngũ kỹ sư và điều hành gồm nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Stephen Corliss (là người đảm nhiệm chiến lược phát triển của công ty), Tim Simmons (Kỹ thuật & Phát triển), Kevin Dead Pettit (Quản lý sản phẩm), và Bobby Beckner (Kỹ thuật và Phát triển).

Tỷ giá của đồng tiền ảo ETHOS hiện tại

Ở thời điểm mà Blog tiền ảo viết bài là 22/3/2018, đồng ETHOS đang ở vị trí 63 trong bảng xếp hạng các đồng coin được niềm yết của CoinMarketCap với tổng vốn hóa thị trường là hơn 208 triệu USD, và có khối lượng giao dịch 24h hơn 5,8 triệu USD. Giá của ETHOS hiện tại là 2,74 USD/ coin, so với thời điểm lên sàn vào tháng 7/2017 với giá là 0,033 USD/ coin thì đồn tiền ảo này 91 lần.

ty-gia-ethos

Tổng số coin đang được phát hành là 222.295.208 ETHOS, số coin đang được khai thác là 75.975.162 ETHOS. Bạn có thể xem Tỷ giá ETHOS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ETHOS coin ở sàn giao dịch nào?

market-ethos

Đồng tiền điện tử ETHOS hiện tại có thể được mua bán và giao dịch tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Binance, CoinExchange, HitBTC, Livecoin, Radar Relay, Cobinhood thông qua các cặp giao dịch chủ yếu là BQX/BTC, BQX/ETH, BQX/USDT, ETHOS/BTC, ETHOS/ETH. Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance CoinExchange là lớn nhất.

Lưu trữ ETHOS coin ở ví nào?

Tương tự như các Token khác thì Ethos được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ nó trên bất cứ Ví (Wallet) nào hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, Metamask, ImToken, Trezor hay Ledger Nano S.

Ngoài ra, nếu bạn là người hay và thích trading thường xuyên trên sàn giao dịch, bạn có thể lưu trữ ETHOS coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử ETHOS

Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp các kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo ETHOS, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về Ethos coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng coin ETHOS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -