Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Bitquence là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo BQX coin là gì?

Bitquence là gì?

Bitquence (BQX) là công ty dịch vụ cryptocurrency đầu tiên để tổng hợp nhiều nhu cầu của nền kinh tế mới. Bitquence có một ví điện thoại di động mới, có thể giữ và chuyển giá trị giữa người dùng và các đơn vị tiền tệ sử dụng mạng thanh toán kỹ thuật số. Ví tiền cho phép phân bổ tài sản linh động với một quy trình đa dạng hóa và thống nhất rủi ro với tất cả các tài sản của bạn một cách an toàn và an toàn trong kho trữ lạnh.

Nhiệm vụ của Bitquence là làm cho tất cả mọi người có thể tiếp cận được thị trường cryptocurrency, đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ blockchain và làm dân chủ hóa quyền sở hữu tiền điện tử. Chúng tôi tin vào sứ mệnh triết học được Satoshi Nakamoto thành lập. Bằng cách tạo ra một lớp an toàn có thể truy cập được tới người bình thường, chúng ta đặt sức mạnh của cryptocurrency trong tay của người dân – nơi nó thuộc về.

Tính năng của Bitquence là gì?

  • Bảo mật: “Tiểu bang của kỹ thuật số an ninh đảm bảo rằng tài sản của bạn được an toàn với chúng tôi
  • Đơn giản hóa và Minh bạch: Tất cả các khoản phân bổ tài sản đều minh bạch và có thể truy cập đầy đủ. Bạn biết chính xác những gì bạn đang mua. Bạn không phải mua vào một số quỹ bí ẩn hoặc đầu tư vào cái gì mà không biết chi tiết chính xác.
  • Tính thanh khoản và khả năng tiếp cận cao: Tất cả các khoản phân bổ tài sản chỉ đa dạng hóa tài sản lưu động, có nghĩa là bạn dễ dàng gửi và rút tiền của mình bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể sử dụng Mạng Thanh toán Bitquence để gửi thanh toán bất cứ nơi nào ngay lập tức.
  • Dễ dàng thiết lập: Không có phí cài đặt hoặc chi phí ẩn. Phân bổ tài sản nhanh và ví tiền được quản lý giúp bạn đa dạng hóa giá trị một cách nhanh chóng.
  • Đồng thuận của cộng đồng: Tận dụng sự khôn ngoan của crowd với sự phân bổ của cộng đồng do cộng đồng quản lý.
  • Wallet di động: Bitquence thân thiện với thiết bị di động, có nghĩa là bạn có thể theo dõi và chuyển khoản phân bổ khi đang di chuyển từ bất cứ nơi nào.

Mua đồng tiền ảo Bitquence ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo Bitquence coin trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử là CoinExchange, HitBTC và EtherDelta với các cặp BQX/BTC và BQX/ETH. Dưới đây là link các sàn để bạn tham khảo nếu có ý định đầu tư vào coin này nhé.

Tỷ giá hiện tại của BQX coin là bao nhiêu?

Tỷ giá hiện tại của BQX coin là bao nhiêu?

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy giá trị của đồng tiền ảo Bitquence đang tăng trưởng rất mạnh. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 BQX = $0.173180 và có tổng vốn hóa thị trường là $13,922,977 tương đương với 4,079 BTC ~ 51,402 ETH. Bạn có thể xem giá và vốn hóa của đồng tiền này biến động như thế nào tại bảng Tỷ giá 700 đồng tiền ảo của chúng tôi được cập nhật theo thời gian thực.

Theo
Biên dịch bởi Blogtienao.com

3.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -