Trang chủHYIP-MLMCoinExchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Coinexchange.io

CoinExchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Coinexchange.io

CoinExchange là gì?
CoinExchange.io là một sàn giao dịch tiền ảo kỹ thuật số khá phổ biến trong thời gian gần đây, nó hỗ trợ mua bán hơn 300 đồng Altcoin, trong đó một số coin bạn sẽ không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác như Regalcoin (REC), Ethereum Dark (ETHD),..Sàn CoinExchange không giao dịch đồng Bitcoin và không giao dịch coin với các loại tiền tệ thông thường như USD hay EURO.

Với sàn Coinexchange.io bạn phải nạp đồng Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin vào sàn rồi dùng chúng để mua các Altcoin khác, bạn cũng không thể mua bán coin bằng Visa, Master card hay Paypal. Theo thông tin Blog tiền ảo kiểm tra thì tên miền sàn tiền tệ ảo này được đăng ký vào tháng 01/2016 tại Panama (một quốc gia thuộc Tây Ban Nha), lượng truy cập chủ yếu đến từ Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pháp và Tây Ban Nha.

Hiện theo thống kê của trang Coin market cap thì sàn Coinexchange.io đang xếp hạng thứ 27 về khối lượng giao dịch hàng ngày, khoảng 8,148,085 USD tương đương 1,779 BTC. Hai cặp coin có khối lượng giao dịch nhiều nhất là REC/BTC và ETHD/BTC.

Tính năng sàn giao dịch CoinExchange

Theo những gì mà sàn coinexchange.io quảng cáo trong phần “giới thiệu” thì có một số tính năng nổi bật như:

  • Mức độ bảo mật cao (có xác thực 2 yếu tố)
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
  • Tốc độ giao dịch nhanh
  • Tiện ích chat box cho phép thảo luận
  • Cung cấp nhiều thông tin về Coin
  • Qúa trình đăng ký tài khoản đơn giản
  • Phí giao dịch hợp lý

Phí giao dịch trên sàn CoinExchange.io

Phí giao dịch mua/bán trên sàn CoinExchange.io là 0.15% trên tổng số coin giao dịch. Trường hợp đơn hàng đã đặt được nhưng sau đó hủy thì phí này sẽ không được tính.

Phí nạp tiền là miễn phí, trường hợp bạn nạp sai địa chỉ (ví dụ: Nạp BTC nhưng bạn gửi nhầm sang địa chỉ ví ETH) bạn vẫn được hỗ trợ với khoản phí 10% và thời gian xử lý là không cụ thể, họ sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất.

Phí rút tiền sẽ tùy vào từng đồng coin mà phí sẽ khác nhau. Ví dụ: với Ethereum là 0.01ETH, Ethereum Classic là 0.1ETC, PURA là 1PURA,..Bạn có thể xem thêm tại đây.

Sàn CoinExchange có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì CoinExchange chưa vướng phải một vụ lừa đảo (Scam) hay bị hacker xâm nhập đánh cắp tiền của khách hàng nào. Tuy nhiên, cộng đồng tiền tệ số trên thế giớ vẫn có nhiều ý kiến trái chiều, bản thân mình từng giao dịch trên sàn này thấy cũng khá ok và không có vấn đề gì. Bạn có thể xem thêm chủ đề thảo luận về sàn Coinexchange.io trên Bitcointalk ở đây để thấy được những đánh giá khách quan nhất về Coinexchange.

Sàn giao dịch CoinExchange

Kết luận

Trên đây là bài viết “CoinExchange là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Coinexchange.io” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm một lựa chọn giao dịch các đồng Altcoin thú vụ nữa. Sàn CoinExchange sẽ là một lựa chọn tố cho những bạn muốn mua bán các đồng tiền điện tử không mấy phổ biến và mới lên sàn mà các sàn lớn như Bittrex, Poloniex, Bitstamp hay Bitfinex không có.

Theo dõi sàn CoinExchange.io tại:

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký một tài khoản mới trên sàn CoinExchange và cách sử dụng những tính năng cơ bản vì thế nhớ theo dõi Blogtienao.com để cập nhật nhé. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thành công.

4.4/5 - (71 bình chọn)
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -