Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Etherscan mua lại Solscan để tăng cường khả năng truy cập dữ liệu Blockchain

Etherscan mua lại Solscan để tăng cường khả năng truy cập dữ liệu Blockchain

Etherscan, nhà cung cấp và khám phá dữ liệu blockchain nổi bật cho Ethereum, đã tuyên bố mua lại Solscan, một trong những nền tảng phân tích dữ liệu hàng đầu cho Solana. 

Việc sáp nhập này thể hiện nỗ lực không ngừng của Etherscan trong việc cải thiện khả năng tiếp cận thông tin chi tiết trên một loạt các mạng blockchain.

Kể từ khi ra mắt, Solscan đã tự khẳng định mình là nguồn dữ liệu quan trọng cho cộng đồng Solana, phục vụ hơn ba triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Giống như Etherscan, nó cho phép người dùng phân tích chi tiết địa chỉ, token, giao dịch và siêu dữ liệu NFT trên Solana trong giao diện thân thiện với người dùng. Solscan cũng cung cấp API dành cho nhà phát triển và bảng điều khiển có thể tùy chỉnh để phân tích blockchain.

Matthew Tan, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Etherscan cho biết: “Nhóm Solscan đã chứng tỏ được chuyên môn trong việc tìm hiểu những hiểu biết sâu sắc về blockchain trong nhiều năm qua . “Cam kết của họ trong việc làm cho dữ liệu trở nên minh bạch và dễ hiểu đối với người dùng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh cốt lõi của Etherscan.”

Đối với Etherscan, việc mua lại chiến lược tiếp tục mở rộng sang các chuỗi khối mới để cung cấp phạm vi bảo hiểm đa chuỗi. Việc tích hợp Solscan giúp tăng cường đáng kể sự hiện diện của nó trong hệ sinh thái Solana đang phát triển nhanh chóng.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Etherscan và Solscan trong tương lai

Theo Solscan và Etherscan, người dùng có thể mong đợi:

  • Tiếp tục tập trung vào tính trung lập đáng tin cậy trong việc cung cấp dữ liệu blockchain
  • Bổ sung tích hợp tính năng hữu ích trên Etherscan và Solscan
  • Trải nghiệm người dùng hợp lý hơn giữa các nền tảng

Solscan truyền tải sự phấn khích của mình về mối quan hệ hợp tác mới trong một tweet gần đây:

“Chúng tôi rất vinh dự được thông báo về việc mua lại Solscan bởi Etherscan, nhà thám hiểm khối hàng đầu thế giới. Một bước quan trọng sẽ là bước đệm cho những đóng góp lớn hơn cho hệ sinh thái Solana,”

Trong một tweet tiếp theo , nhóm Solscan cam kết “tiếp tục mang lại sự xuất sắc trên Solana” cùng với các tích hợp nâng cao và trải nghiệm người dùng với sự hỗ trợ của Etherscan.

Bằng cách hợp nhất hai nền tảng hàng đầu dưới một mái nhà, việc sáp nhập tạo thành một bệ phóng mạnh mẽ cho các nhà giao dịch, nhà phát triển và người dùng thông thường truy cập dữ liệu Solana và Ethereum đáng tin cậy.

Xem thêm: 5 lĩnh vực của Mỹ sẽ bị ảnh hưởng nếu BRICS bỏ đồng đô la

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan