Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Ethereum phá vỡ 2,100 USD nhưng đó mới chỉ là khởi động, giá sẽ còn bật cao hơn nữa

- Advertisement -

Các tin tức tích cực xung quanh Ethereum giúp giá đồng coin tăng vọt

[speaker]

 

- Advertisement -

Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đang tăng giá hơn 2,100 USD sau quyết định của Visa để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử thông qua blockchain Ethereum.

Trong 24 giờ qua, giá của đồng ETH tiếp tục tăng thêm 5% lên mức cao nhất 2,146 USD, đợt tăng lần này đã phá vỡ mức cao nhất trước đó là 2,041 USD ghi nhận vào ngày 19 tháng 2.

biểu đồ eth

Trong tháng 2 và tháng 3, diễn biến giá đồng coin có sự điều chỉnh liên tục, trong những ngày sau hội nghị thượng đỉnh giá ETH đạt 2,041 USD, sau đó đã giảm xuống khoảng 1,293 USD. Và phục hồi lên mức 1,943 USD vào ngày 13 tháng 3 trước khi giảm trở lại gần 1,546 USD trong những ngày tiếp theo.

Kể từ khi giảm xuống gần 1,546 USD, giá ETH đã đăng bốn cây nến xanh hàng ngày liên tiếp. Hôm nay sẽ là ngày thứ năm, nếu nó đóng cửa nến màu xanh lá cây…

ETH vẫn đang duy trì khá tốt vị thế của nó là đồng tiền điện tử lớn thứ hai chỉ sau Bitcoin. Giữ mức vốn hóa thị trường hơn 242 tỷ USD, bỏ khá xa BNB và các đồng altcoin khác.

Các tin tức xung quanh Ethereum trong những tháng qua cũng rất tích cực, những tin về việc nâng cấp lên Ethereum 2.0, cũng như vai trò của nó trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Và mới đây nhất, việc Visa tạo điều kiện cho các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử thông qua blockchain Ethereum là một trong những động lực chính thúc đẩy giá ETH tăng hơn 18% trong tuần này.

biểu đồ ethereum

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban mới đây đã khẳng định rằng “Ethereum là loại tiền điện tử duy nhất mà tôi tin rằng nó có thể trở thành tiền tệ thực sự”.

Timothy Peterson, một nhà phân tích tại Cane Island Alternative Advisors, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện trên Twitter rằng: “Ethereum đã thực sự vượt trội hơn Bitcoin vào mỗi tháng 5 cho đến nay”.

ethereum


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -