Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Ethereum Classic tăng 12%, liệu đà tăng có thể giữ đến tháng 7?

- Advertisement -

Ethereum Classic tăng 12%, liệu đà tăng có thể giữ đến tháng 7?

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử đã chệch hướng khỏi lộ trình phục hồi của nó. Với việc Bitcoin bị đình trệ ở mức khoảng 30 nghìn USD, hầu hết các loại tiền điện tử khác cũng được cho là đang củng cố. Tuy nhiên, vào ngày 30 tháng 6, thị trường dường như đã quay trở lại quỹ đạo. Vốn hóa của tất cả các tiền điện tử đã được xác nhận lại là 1,2 nghìn tỷ USD.

Điều gì ở phía trước?

Một số Altcoin đã ghi nhận các cuộc ‘rally’ hai chữ số và Ethereum Classic (ETC) là một trong số đó. Chỉ trong vòng 24 giờ qua, ETC đã tăng từ 17,96 USD lên 23 USD ở thời điểm viết bài.

- Advertisement -

Trên khung thời gian hàng tuần, ETC hiện đang được test ở mức Fib 78,6%. Như minh họa bên dưới, mức này đóng vai trò như một mức kháng cự mạnh đối với tài sản cho đến nay trong Q2. 

Nếu đà tăng tiếp tục mạnh hơn, thì đợt tăng giá của ETC có thể được kéo dài. Nếu ETC vượt qua thành công mức nói trên và chuyển đổi mức này thành hỗ trợ, thì xu hướng dần dần đến mức test tiếp theo cao hơn 27,7%, tức là 25,17 USD, có thể được dự đoán trong vài tuần tới vào tháng 7.

Tuy nhiên, nếu phe gấu bắt đầu chiếm ưu thế dần dần, thì có thể dự kiến ​​sẽ có sự hợp nhất xung quanh các mức hiện tại. Do đó, nếu áp lực bán tăng lên, thì giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo khoảng 15 USD.

chart ETC

Sự tăng giá hiện tại của ETC đã giúp thay đổi số phận của các nhà đầu tư. Trong tuần thứ hai của tháng 6, tỷ lệ Sharpe của Ethereum Classic ở mức thấp nhất là -4,69. Tuy nhiên bây giờ, nó đã trở lại vùng tích cực. Vào thời điểm viết bài, nó hiển thị giá trị 1,42, cho thấy rằng các nhà đầu tư ETC đang dần lấy lại các khoản lỗ của mình.

Tuy nhiên, nói về on-chain. Các địa chỉ hoạt động của Ethereum Classic tiếp tục có xu hướng giảm. Vào đầu năm nay, chỉ số này đạt đỉnh 36,6k. Hiện tại, chỉ 1/3 số người tham gia nói trên đang hoạt động. 

Thông thường, con số càng cao thì càng tốt, vì nó gợi ý về việc tinh chỉnh sự tham gia của các nhà giao dịch/nhà đầu tư. Thực tế, xu hướng đang diễn ra không đáng khích lệ và có thể cản trở sự phục hồi tiềm năng của ETC trong tương lai.

địa chỉ hoạt động ETC

Xem thêm: Fidelity, VanEck cập nhật lại các Bitcoin ETF sau từ chối của SEC

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -