Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Fidelity, VanEck cập nhật lại các Bitcoin ETF sau từ chối của SEC

Một số nhà quản lý tài sản đã gửi lại đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay của họ sau báo cáo hôm qua rằng những đơn đăng ký đó không đáp ứng các tiêu chuẩn của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tạp chí Phố Wall đã báo cáo vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 rằng các đơn đăng ký ETF Bitcoin do Fidelity, WisdomTree, VanEck, Invesco và BlackRock’s gửi có khả năng bị từ chối do không đủ rõ ràng trong SSA giữa những người quản lý tài sản và các sàn giao dịch sẽ list các sản phẩm—trong những trường hợp này, Cboe Global Markets hoặc Nasdaq.

Mối quan tâm của SEC xoay quanh việc các ETF không xác định một sàn giao dịch Bitcoin giao ngay cụ thể sẽ tham gia vào “thỏa thuận chia sẻ giám sát” (SSA) với Nasdaq và Cboe.

Một SSA, được thiết kế để ngăn chặn gian lận và thao túng thị trường, là một yêu cầu mà SEC áp đặt để đảm bảo tính toàn vẹn trong thị trường nhằm tránh các hoạt động giao dịch thao túng.

Fidelity, WisdomTree, VanEck và Invesco — tất cả đều đã nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF giao ngay trong những tuần gần đây — đã gửi hồ sơ sửa đổi vào ngày 30 tháng 6.

 Tất cả các cập nhật ETF đều nêu rõ ràng , “Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ tham gia vào một thỏa thuận chia sẻ giám sát với Coinbase, Inc.”

BlackRock đã nộp hồ sơ cho ETF Bitcoin giao ngay với Nasdaq thay vì Cboe. Mặc dù hồ sơ trước đó vào ngày 15 tháng 6 của BlackRock vẫn đang chờ xử lý trên trang web của Nasdaq, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy họ đã gửi lại hoặc cập nhật hồ sơ của mình.

SEC đã không từ chối dứt khoát các ETF đang chờ xử lý, cũng như không đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về vấn đề này. 

Tether đạt được thỏa thuận hợp tác với chính phủ Georgia

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo