Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum: 67% NFT mới được mint đều có lãi

Ethereum: 67% NFT mới được mint đều có lãi

Một báo cáo gần đây từ Nansen đã tiết lộ rằng 67% NFT mới được mint vào tháng trước trên Ethereum hiện đang ở trạng thái có lãi.

Theo Nansen, đây là một sự phát triển lạc quan: “Số lượng NFT được mint mới đã giảm kể từ mùa hè, với số NFT được mint vào tháng 5 thấp hơn 65% so với tháng 4 và mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 6″.

Thông thường, bất cứ khi nào một bộ sưu tập NFT mới được mint, tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của các lần mint mới sẽ cao hơn trong tháng đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó bắt đầu giảm sau một vài tháng, như minh họa bên dưới:

ethereum nft

Tình hình vĩ mô trên thị trường NFT

Xu hướng giảm của các lần mint thường biểu thị rằng mọi người hiện đang rời xa thị trường NFT. Trên thực tế, ngay cả doanh số bán hàng thứ cấp cũng đang giảm. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, các nhà giao dịch hoạt động hàng tháng đã giảm trên các thị trường NFT như OpenSea. Từ mức 359,2 nghìn của tháng Giêng, con số này đã giảm hơn một nửa xuống còn 149,4 nghìn vào tháng Năm.

Trên blockchain Ethereum, doanh số NFT đã giảm hơn 15% trong tháng qua. Cụ thể, doanh số bán hàng trong 30 ngày là 416,8 triệu USD. Số lượng người mua và người bán NFT cũng có xu hướng giảm. Cụ thể, chúng đã giảm 30-50% mỗi loại trong cùng khoảng thời gian và phản ánh các giá trị tương ứng là 65,5 nghìn và 55,4 nghìn tại thời điểm viết bài.

NFT 1

Bất chấp các xu hướng không mấy hấp dẫn, Ethereum hiện vẫn là blockchain hàng đầu về khối lượng bán NFT. Các cái tên khác như Bitcoin, Solana và Polygon xếp hạng thấp hơn, vì chúng chỉ quản lý để giải quyết khối lượng từ 40 triệu USD đến 188 triệu USD hàng tháng.

Xem thêm: Người dùng Atomic Wallet bị mất hơn 35 triệu USD

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo