Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Taurus, một công ty hàng đầu châu Âu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã tích hợp đầy đủ blockchain Polygon.

Theo thông báo ngày 2 tháng 6, việc tích hợp với Polygon sẽ cho phép Taurus giúp các tổ chức tài chính truyền thống mã hóa bất kỳ tài sản nào trong thế giới thực và quản lý nó trong một quy trình hoàn toàn tự động.

Taurus được hỗ trợ bởi các đại gia ngân hàng châu Âu như Credit Suisse và Deutsche Bank, nên về tiềm lực thì luôn có sẵn.

Công ty cho biết họ hy vọng ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số sẽ phát triển vượt mốc 10 nghìn tỷ USD trong những năm tới, khi các cơ quan quản lý làm rõ khuôn khổ pháp lý cho lĩnh vực này và các khía cạnh khác nhau của tiền điện tử.

Công ty tin rằng việc mã hóa các tài sản tư nhân sẽ mang đến “cơ hội nghìn tỷ đô la”, giúp thúc đẩy ngành công nghiệp này hướng tới mức định giá trên.

Colin Butler, người đứng đầu toàn cầu về vốn thể chế của Polygon Labs cho biết “Việc token hóa các tài sản trong thế giới thực là điều dễ hiểu ngay từ gốc rễ của ý tưởng. Thách thức luôn luôn là xây dựng cơ sở hạ tầng đủ tiên tiến để kích hoạt nó”.

Ngành tài chính truyền thống đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực này và nhiều ngân hàng đã thử nghiệm mã hóa các tài sản khác nhau trong những năm gần đây.

Taurus cho biết họ chọn Polygon là vì Polygon có hệ sinh thái rộng lớn, phí giao dịch cực rẻ và thông lượng cao. Ngoài ra, Polygon có bảo mật tốt vì nó được xây dựng trên Ethereum.

Xem thêm: Google Cloud hỗ trợ Polygon để giúp phát triển hệ sinh thái

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo