Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINETH rất khó quay về mức đỉnh 1K4 của năm 2018 -...

ETH rất khó quay về mức đỉnh 1K4 của năm 2018 – Đây là lý do vì sao

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ETH rất khó quay về mức đỉnh 1K4 của năm 2018 - Đây là lý do vì sao

Trong những tuần gần đây, những dự đoán về việc Ethereum sẽ test lại đỉnh 2018 hay thậm chí tạo đỉnh mới đang dần trở nên phổ biến.

Chẳng hạn, Chris Burniske của Placeholder Capital gần đây đã tuyên bố rằng ETH sẽ đạt 7.500 USD trong tương lai:

Nếu BTC tăng trên 50.000 USD trong chu kỳ tiếp theo và cặp ETH/BTC test lại mức đỉnh cũ, thì bạn sẽ thấy giá trị của ETH lớn hơn 7.500 USD. 

Người này nói thêm rằng ông mong đợi sự kiện ETH2.0 sẽ thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi và sức mua điên cuồng trong tương lai.

Tuy nhiên, đối với Avi Felman của BlockTower Capital thì việc test lại mức 1.400 USD của ETH đã là một điều rất khó khăn chứ đừng nói tới việc tăng mạnh lên tới vài ngàn đô.

Cụ thể, ông nói rằng nguyên nhân thúc đẩy giá ETH tăng mạnh trong khoảng thời gian cuối năm 2017 – đầu năm 2018 là do sự bùng nổ của ICO.

Các ICO trong năm 2016 – 2018 hầu hết đều chấp nhận Ethereum – và chỉ ETH. Điều này dẫn đến sự gia tăng nhu cầu khổng lồ đối với tiền điện đứng thứ hai trên CoinmarketCap khi các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội để thu về lợi nhuận nhiều hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, ICO gần như đã chết hoàn toàn và đấy là nguyên nhân khiến ETH mất đi một lượng lớn nguồn cầu, làm hạn chế đà tăng giá:

Giá ETH đạt đỉnh (2018) có khả năng là do bị thổi phồng và được thúc đẩy bởi một động lực rất cụ thể (mua ETH để đặt vào ICO, không có áp lực bán vì “chủ” của các ICO không nghĩ về điều đó). BTC không có động lực như vậy. Vì thế, khi BTC đạt đỉnh mới, rất khó để thấy ETH ở bất cứ đâu gần đỉnh cũ của nó


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40