Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Câu chuyện tiếp theo về khoản phí triệu đô ETH: Số tiền ấy sẽ được chia cho thợ mỏ

Câu chuyện tiếp theo về khoản phí triệu đô ETH: Số tiền ấy sẽ được chia cho thợ mỏ

Những ngày qua, cộng đồng tiền điện tử vẫn chưa thôi bàn tán về việc xuất hiện ba giao dịch chỉ chuyển một lượng ETH rất nhỏ nhưng phải chi đến 2.6 triệu USD tiền phí. Giờ đây, một trong ba pool đã nhận khoản giao dịch triệu đô trên tuyên bố họ sẽ phân phát khoản phí giao dịch đó cho các thợ mỏ.

Trong một công bố mới nhất của BitFly trênTwitter vào ngày 15/6:

Người gửi giao dịch etherchain.org/tx/c215b9356db… đã không liên lạc với chúng tô,i sau 4 ngày, chúng tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng là phân phối phí giao dịch cho thợ mỏ của nhóm chúng tôi. Với số tiền liên quan, chúng tôi tin rằng 4 ngày là đủ để người gửi liên lạc với chúng tôi.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 khi ai đó trả một khoản phí giao dịch 2,6 triệu USD chỉ để gửi 0,55 ETH – trị giá khoảng 130 USD vào thời điểm đó. Ngày hôm sau, một giao dịch khác đã được gửi đi từ cùng một địa chỉ Ethereum với một khoản phí giao dịch 2,6 triệu USD khác.

Ethermine là bên đã xử lý giao dịch thứ hai và như công ty đã thông báo ở trên, tất cả các thợ mỏ trong nhóm khai thác đang hoạt động tại thời điểm đó sẽ nhận được một phần từ khoản phí 2,6 triệu USD.

Pool xử lý giao dịch đầu tiên là Spark Pool vẫn chưa đưa ra bất kỳ công bố hay hành động tương tự nào, nhưng họ cho biết đã bắt đầu một cuộc điều tra về giao dịch lạ này.

BitFly tiết lộ thêm rằng đã có nhiều người liên lạc và nói giao dịch đó là của riêng họ, nhưng không ai có thể cung cấp đầy đủ bằng chứng.

Tuy nhiên, nhà nghiên cứu và phát triển Ethereum – Vlad Zamfir, bày tỏ sự ngạc nhiên trước hành động BitFly. Zamfir tweet:

Nhà sáng lập rotkiapp cũng bày tỏ sự không đồng tình trước cách giải quyết của Bitfly:

Bạn đã làm đúng khi đã chờ đợi. Nhưng đừng dừng lại điều đó vào lúc này. 

Ít nhất phải để một hoặc hai tuần. 4 ngày tính cả những ngày cuối tuần là không đủ thời gian, theo ý kiến của tôi.

Bitfly đã lập tức tweet lại với nội dung:

Theo quan điểm của chúng tôi thì đã đủ thời gian, đặc biệt là khi sự kiện này được đưa tin rất nhiều trên các phương tiện truyền thông xã hội lẫn truyền thống trên toàn thế giới. Nếu bạn đang xử lý tài khoản vượt quá 40.000 ETH, bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức rằng 20.000 ETH bị thiếu.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan