Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINJP Morgan Chase: Bitcoin đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên...

JP Morgan Chase: Bitcoin đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

JP Morgan Chase: Bitcoin đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu

Theo các nhà chiếc lược gia của Ngân hàng lớn nhất nước Mỹ JP Morgan Chase cho biết bitcoin đã vượt qua thử nghiệm căng thẳng đầu tiên trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu do coronavirus gây ra.

Hai chiến lược gia của JP Morgan Chase là Joshua Younger và Nikolaos Panigirtzoglou, nói rằng bitcoin hiếm khi đi chệch khỏi giá trị nội tại hoặc chi phí khai thác trong vài tháng qua.

Hiện tại bitcoin hoàn toàn vượt trội hơn so với các loại tài sản truyền thống khác, điều này đã chứng tỏ khả năng phục hồi của nó.

Theo các chiến lược gia, cấu trúc thị trường (market structure) của bitcoin là mạnh mẽ hơn so với forex, chứng khoán, kho bạc và vàng.

*Market structure – hay cấu trúc thị trường, được đặc trưng bởi số lượng người bán hay người mua tham gia trên thị trường và mối liên kết tương tác lẫn nhau giữa họ*

Giá Bitcoin đã ghi nhận ​​một trong những đợt sụt giảm nghiêm trọng nhất vào giữa tháng 3 nhưng sự sụt giảm của nó đã được phục hồi nhanh chóng và nhanh hơn rất nhiều so với các loại tài sản khác.

Tại thời điểm này, độ sâu thị trường bitcoin đang ở trên mức trung bình 1 năm, trong khi thanh khoản ở các loại tài sản truyền thống hơn vẫn chưa phục hồi, các chiến lược gia cho biết.

*Depth of market (DOM) – hay độ sâu thị trường cho ta biết số lượng lệnh mua và lệnh bán đang mở (open buy and sell orders) cho một loại tài sản nào đó ở các mức giá khác nhau*

Bitcoin đã sống sót sau đợt khủng hoảng đại dịch vừa qua, hiện tại hành động giá của bitcoin chỉ ra rằng bitcoin đang được sử dụng như một phương tiện để đầu cơ hơn là dùng để trao đổi hoặc lưu trữ giá trị.

Các chiến lược gia cho biết bitcoin phục vụ như một nơi trú ẩn an toàn, tức là vàng kỹ thuật số trực tuyến trong suốt tháng ba. Thay vào đó, giá trị của nó dường như là rất cao có liên quan đến các tài sản rủi ro như cổ phiếu.

Và trong những tháng gần đây, bitcoin đã tăng mạnh hơn cổ phiếu và thấp hơn vàng hoặc đô la Mỹ.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40