Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINElon Musk đồng ý rằng Bitcoin sẽ khắc phục được tình trạng...

Elon Musk đồng ý rằng Bitcoin sẽ khắc phục được tình trạng lạm phát

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Elon Musk đồng ý rằng Bitcoin sẽ khắc phục được tình trạng lạm phát

Người đứng đầu Tesla, Elon Musk, đã thừa nhận trong một tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng là giải pháp khắc phục cho các chính sách tiền tệ lỏng lẻo đang được các ngân hàng trung ương trên thế giới áp dụng.

Phản hồi trên một tweet, Musk đã phản đối tuyên bố rằng tiền tệ chỉ là một công cụ để di chuyển giá trị trong không gian và thời gian.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cái mà chúng ta gọi là tiền chỉ là một hệ thống thông tin để phân bổ lao động. Điều thực sự quan trọng là tạo ra hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Chúng ta nên xem xét tiền tệ từ quan điểm lý thuyết thông tin. Bên nào có ít lỗi và độ trễ nhất sẽ chiến thắng”

Một người có biệt danh là ‘Cerberus’ đã nhắc tới Bitcoin trong cuộc tranh luận và giải thích tại sao Bitcoin không phải thực hiện các chức năng của tiền tệ:

“Bitcoin, nó có ít lỗi nhất, vì đằng sau nó là công nghệ Blockchain, trong khi với Blockchain thì chúng ta cũng đã biết, đây là công nghệ an toàn nhất và không thể giả mạo”

“Bitcoin có độ trễ thấp cũng như phí giao dịch rẻ. Nhưng nếu nó được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và chuyển đổi các dòng tiền lớn từ nơi này sang nơi khác…thì rõ ràng Bitcoin rất hiệu quả. Tiền tệ đã hoạt động tốt trong vai trò của nó, và Bitcoin không cần phải thay thế chúng. Thay vào đó, Bitcoin sẽ là một bản vá hữu hiệu để khắc phục tình trạng lạm pháp của các ngân hàng dự trữ gây ra”, Cerberus nói.

Bình luận trên của Cerberus đã nhận được sự đồng ý của Musk. Vị tỷ phú công nghệ cũng đồng ý rằng Bitcoin sẽ khắc phục được tình trạng lạm phát.

Trong 2 tháng qua, giám đốc điều hành của Tesla đã liên tục bày tỏ sự hứng thú của ông đối với Bitcoin. Trong một số tweet, ông hay đặt câu hỏi về khả năng sử dụng của Bitcoin, cũng như chia sẻ nhiều hình ảnh liên quan về tiền điện tử trên các trang cá nhân của mình.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40