Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Anthony Pompliano: “Nhiều người đang đánh giá thấp tiềm năng của Bitcoin”

- Advertisement -

Anthony Pompliano: "Nhiều người đang đánh giá thấp tiềm năng của Bitcoin"

Anthony Pompliano, nhà sáng lập của Morgan Creek Digital, một trong những quỹ đầu cơ lớn tại New York, cho rằng nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang đánh giá thấp tiềm năng của Bitcoin trong việc đại tu lại hoàn toàn thị trường tài chính toàn cầu.

Theo nguồn tin từ Real Vision, Pompliano cho biết ông cực kỳ tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin trong tương lai.

- Advertisement -

Nhà sáng lập của Morgan Creek Digital so sánh khả năng áp dụng hàng loạt trong tương lai của Bitcoin với quá trình số hóa tự nhiên của tất cả các loại tài sản khác. Trong đó, ông nhấn mạnh rằng “Hiện tại Bitcoin luôn được ưu tiên hàng đầu so với các loại tài sản khác”.

Tôi nghĩ Bitcoin sẽ là đồng tiền dự trữ toàn cầu tiếp theo, trong tương lai nó sẽ thế chỗ của đồng đô la. Và tôi nghĩ rằng mọi người đã và đang nghe điều này”

Ông nói thêm:

Bitcoin, nó đang bị đánh giá thấp so với tiềm năng bên trong. Tôi tin rằng Bitcoin không chỉ là loại tiền khó kiếm nhất mà tôi từng thấy trên thế giới mà tôi còn nghĩ rằng nó là kẻ săn mồi tuyệt đỉnh trên thị trường tài chính…”

Lý do tại sao tôi nghĩ vậy, là bởi vì có một xu hướng chính mà hầu hết mọi người trong ngành tài chính không hiểu và đó là tính ưu việt của tài sản kỹ thuật số hoặc sản phẩm kỹ thuật số so với các sản phẩm và tài sản tương tự.”

Pomp nói rằng thế giới Internet ngày nay đang chuyển xã hội loài người sang một môi trường thông tin dựa trên bằng chứng nhiều hơn, điều này đang phá hủy câu chuyện rằng “vàng rất khan hiếm”, và thay vào đó, chứng minh rằng Bitcoin là tài sản lưu trữ giá trị khan hiếm thực sự.

Nếu bạn đưa ra một tuyên bố: ‘Vàng đang khan hiếm,’ và tôi nói ‘Hãy chứng minh điều đó’, và tất nhiên bạn sẽ không thể chứng minh được điều này. Trong khi nếu tôi nói với bạn rằng: ‘Bitcoin đang khan hiếm’ và bạn nói ‘Hãy chứng minh điều đó’. Tôi có thể show cho bạn thấy Bitcoin thực sự chỉ có 21 triệu đồng, không thể cao hơn. Thậm chí tôi còn có thể cho bạn thấy nguồn cung hàng ngày chính xác của Bitcoin. Còn với Vàng liệu có ai chứng minh được?, các số liệu đa phần chỉ là ước tính, cái này quan trọng. Điều này thực sự làm xáo trộn giới tài chính và nó làm xáo trộn cộng đồng ‘bọ vàng’ nhưng lý do tại sao nó lại quan trọng như vậy, với Bitcoin bạn có thể chứng minh được rằng nó khan hiếm và mọi số liệu đều được ghi chép lại trên blockchain, trong khi Vàng thì không thể làm được điều này”

Dựa vào tính khan hiếm của Bitcoin, Pompliano nhận định rằng triển vọng của Bitcoin là rất lớn, và khả năng áp dụng hàng loạt sẽ ngày càng cao.

Trước đây, ông cũng chia sẻ về việc đầu tư Bitcoin như thế nào là hiệu quả, Pompliano nói rằng: “Theo tôi, với Bitcoin, bạn chỉ nên nắm giữ dài hạn, vì nó là kênh đầu tư lâu dài…Mua và mặc kệ nó”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -