Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINElon Musk chưa bỏ rơi anh em Dogecoin, giá 'con chó' lại...

Elon Musk chưa bỏ rơi anh em Dogecoin, giá ‘con chó’ lại dựng cột

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Được Elon Musk tiếp tục shill, giá Dogecoin ghi nhận mức tăng vọt

[speaker]

 

Giá Dogecoin, loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk, đã tăng vọt trong vài ngày qua. Dogecoin vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại cách đây không lâu và duy trì đà tăng kể từ đó, tăng hơn 75% trong 24 giờ qua.

Elon Musk đã từng đẩy giá Bitcoin lên hơn 6,000% so với năm ngoái, đồng thời cũng đẩy giá Dogecoin tăng khủng chỉ với một dòng tweet về hình ảnh chú chó Shiba Inu đang mỉm cười.

Dogecoin đã leo lên top 10 bảng xếp hạng tiền điện tử nhờ sự bùng nổ về giá trong tuần này, vốn hóa thị trường của đồng coin này đã leo lên mức 17 tỷ USD. Để so sánh, Bitcoin, cho đến nay là tiền điện tử lớn nhất, hiện có vốn hóa thị trường 1,2 nghìn tỷ USD sau đợt tăng giá từ đầu năm đến nay.

Trong khi đó, hầu hết các loại tiền điện tử khác cũng đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đã đạt 2,2 nghìn tỷ USD.

Musk, nổi tiếng với những dòng tweet về Dogecoin, tuần trước đã đăng bài “… go to the moon very soon” (sẽ lên mặt trăng sớm), ngay sau khi giá Bitcoin bắt đầu leo ​​thang vào cuối tuần, làm dấy lên đồn đoán rằng công ty tên lửa SpaceX của Musk có thể tiếp bước Tesla để bổ sung Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Vào ngày 1 tháng 4, Musk cho biết công ty SpaceX của ông sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen – khiến giá của tiền điện tử này lập tức ‘dựng cột’ tới 35%.

Giá Dogecoin bắt đầu tăng vào cuối tháng 1 khi các nhà giao dịch trên thị trường chứng khoán thất vọng bởi các hạn chế được áp dụng đối với các cổ phiếu meme phổ biến đã chuyển sang tiền điện tử với lượng lớn dòng tiền đổ vào Dogecoin.

dogecoin

Tính đến thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức khoảng 0,1351 USD – tăng 86% trong 24 giờ qua và hơn 122% trong bảy ngày qua. Sự bùng nổ về giá đã đảm bảo cho nó có một vị thế chắc chắn trong top 10 bảng xếp hạng tiền điện tử trên CoinmarketCap.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40