Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Litecoin: LTC có thể đạt 1000 đô la vào năm 2023 không?

Grayscale bổ sung thêm 174.000 LTC vào Litecoin Holdings

Litecoin chính thức trên con đường giảm một nửa. Đợt giảm một nửa LTC tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 8 và giá của nó đã tăng mạnh. Tuy nhiên, Litecoin có thể đạt 1000 đô la vào năm 2023 không?

LTC hiện đang giao dịch ở mức 89,30 đô la và tăng 1,20% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Trong tuần qua, LTC đã có sắc xanh và những người nắm giữ đang tò mò liệu Litecoin có thể đạt 1000 đô la trong năm nay hay không.

LTC có thể đạt 1000 đô la trước khi kết thúc năm 2023 không

LTC đã tăng lên tới 100 đô la và khi việc giảm một nửa Litecoin đến gần hơn, giá đó có thể tăng nhiều hơn. Dự đoán giá của nhiều người theo dõi thị trường tiền điện tử sẽ tăng lên trong vài tháng tới đối với đồng tiền này.

Litecoin gần đây đã bật lên từ một xu hướng tăng bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái. Nó cũng đã phục hồi mạnh mẽ trở lại trên Đường trung bình động 200 ngày. Trong khi đó, halving sẽ chứng kiến ​​tỷ lệ Litecoin mà Litecoin được phát hành cho những người khai thác giảm một nửa, điều này sẽ làm giảm tỷ lệ lạm phát của tiền điện tử.

Do đó, các nhà phân tích tiền điện tử nghi ngờ tỷ lệ lạm phát thấp hơn sẽ có tác động tích cực về giá dài hạn đối với LTC. Không phải là không có khả năng những tác động tích cực này sẽ thúc đẩy LTC tăng lên phạm vi bốn chữ số trong năm nay, tuy nhiên, điều đó khó xảy ra.

Chỉ có Ether và BTC đã đạt đến những đỉnh cao này và LTC vẫn đang tìm cách lần đầu tiên đạt được trên một nửa mức đó. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư vẫn cảm thấy như Litecoin có thể đạt tới 1000 đô la.

Nếu bất cứ điều gì có thể tạo ra một thị trường tăng giá cho LTC, thì đó là halving. Nhiều yếu tố bổ sung sẽ phải xuất hiện để Litecoin đạt được kỳ tích 1000 đô la.

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra với Litecoin sau sự kiện Halving tháng 8/2023?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo