Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Điều gì sẽ xảy ra với Litecoin sau sự kiện Halving tháng 8/2023?

- Advertisement -

Điều gì sẽ xảy ra từ Halving LTC vào năm 2023?

Litecoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong 30 ngày qua. Dự án, mặc dù hiện đang có xu hướng giảm, nhưng đã tăng gần 20% trong bảng xếp hạng hàng tháng. Tiền điện tử này có mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin, điều này giải thích cho sự tăng trưởng gần đây của nó.

Tuy nhiên, Litecoin sẽ sớm có một vài nâng cấp cho mạng. Theo một bài đăng chính thức, các bản nâng cấp của LTC sẽ bao gồm Partially Signed Bitcoin Transactions (PSBT), hỗ trợ P2P cho Light Client, Viewing Key, Payment Proof và Descriptor Wallet.

- Advertisement -

Mặc dù các bản nâng cấp sắp tới đều quan trọng, nhưng sự phát triển quan trọng nhất xung quanh LTC là sự kiện Halving sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 8 năm 2023. Halving là một sự kiện kết nối diễn ra bốn năm một lần.

Sự kiện này tương tự như sự kiện giảm một nửa của Bitcoin, xảy ra sau mỗi 210.000 khối được khai thác, hoặc khoảng bốn năm. Sự kiện này sẽ giảm 50% phần thưởng cho người khai thác và mở rộng trạng thái giảm phát của tài sản.

Hầu hết các nhà đầu tư kỳ vọng giá Litecoin sẽ tăng sau sự kiện Halving, vì số lượng phần thưởng sẽ giảm, do đó làm tăng nhu cầu. Tuy nhiên, có một số yếu tố khác để xem xét.

Giá Litecoin sẽ tăng sau Halving?

Một xu hướng quan trọng cần theo dõi là dòng người khai thác mới. Giá trị dài hạn của LTC được dự đoán sẽ tăng lên khi nguồn cung giảm. Do đó, nhiều người sẽ muốn tham gia vào đợt tăng giá có thể xảy ra.

Trong lịch sử, halving đã dẫn đến giá tăng vọt do nguồn cung sẽ giảm và dẫn đến tình trạng giảm phát. Kể từ khi được giới thiệu vào tháng 10 năm 2011, nguồn cung của Litecoin đã hai lần bị cắt giảm một nửa. Phần thưởng khối của nó đã bị cắt từ 50 LTC xuống 25 LTC trong đợt halving đầu tiên, diễn ra vào tháng 8 năm 2015. Trong trường hợp thứ hai, diễn ra vào tháng 8 năm 2019, phần thưởng 25 LTC đã giảm xuống còn 12,5 LTC.

Mỗi đợt Halving giá LTC thường rất hỗn loạn. Điều này bao gồm một đợt bơm giá lớn, một đợt điều chỉnh tương ứng, một mức giá thấp nhất và một đợt phục hồi lên đỉnh cục bộ.

Sau khi Halving, giá của LTC đã được điều chỉnh từ mức cao nhất tại thời điểm đó. Sau đó, nó sẽ hình thành một đáy mới và sau tiếp theo là tăng mạnh lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

ltc halving

Do đó, chúng ta có thể sẽ thấy một đợt bơm giá sau Halving vào ngày 2 tháng 8 năm 2023. Và theo các đợt Halving trước, giá có thể điều chỉnh trước khi đạt đến đỉnh cục bộ.

biểu đồ giá LTC

Vào thời điểm viết bài, Litecoin được giao dịch ở mức 101 USD, tăng 5,6% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, LTC đã giảm khoảng 77% so với mức cao nhất mọi thời đại là 410 USD, đạt được vào tháng 5 năm 2021.

Xem thêm: Nguồn vốn VC dành cho lĩnh vực tiền điện tử đã giảm 80% trong Q1/2023

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Bài viết liên quan

- Advertisement -