Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự Đoán Giá Dogwifhat: WIF Đạt Đỉnh Mới Sau Khi Tăng 28%, Nhưng SMOG tăng 643% Trong Một Tháng – DOGE Tiếp Theo?

Giá Dogwifhat đã tăng 28% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 2,880 USD vào lúc 00:10 sáng theo giờ EST với khối lượng giao dịch tăng 90% lên 720 triệu USD.

WIF là đồng tiền tăng giá cao nhất trong số bốn meme coin hàng đầu, vượt trội so với DOGE (7%), SHIB (13%) và PEPE (19%). Vốn hóa thị trường tổng thể của lĩnh vực meme coin đã tăng gần 7% với khối lượng giao dịch tăng hơn 30%.

Giá Dogwifhat Đạt Mức ATH Mới

Phân tích Biểu đồ WIFUSD Nguồn: Tradingview.com

Dogwifhat đã có đà tăng mạnh mẽ trong tháng Ba, cho thấy xu hướng tăng dần khi giá chạm mức cao nhất trong lịch sử (ATH) 2,99 USD.

Phe bò (the bulls) đã đẩy giá lên từ mức hỗ trợ 1,98 USD, thoát khỏi kênh tích lũy bền vững khi đẩy giá lên 2,4 USD, nơi họ gặp phải một số kháng cự. Tuy nhiên, phe bò đã thể hiện khả năng phục hồi nhất định, điều này cho phép phe gấu (the bears) đẩy giá cao hơn nữa.

WIF đang giao dịch tốt trên cả Đường Trung bình động Giản đơn (SMA) 50 ngày và 200 ngày, đây chính là minh chứng cho xu hướng tăng lên.

Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang có xu hướng đạt mức 65 khi tăng, một dấu hiệu cho thấy có áp lực mua vào.

Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) hỗ trợ xu hướng tăng lên hiện tại ở mức 44 trên mức 20, điều này cho thấy xu hướng tăng rất mạnh. Hơn nữa, đường Stochastic Oscillator 14 3 3 (màu xanh lá cây) cắt lên trên đường khởi phát (màu cam), thể hiện sự giao nhau giữa các đường trung bình động tăng giá.

Dự Đoán Giá Dogwifhat

Giá Dogwifhat đã duy trì xu hướng tăng vì phe bò muốn duy trì lập trường này trước cờ hiệu tăng giá. Phe bò cũng đang nhắm đến việc tận dụng ADX, RSI và Stochastic Oscillator để khuyến khích đẩy giá lên cao, vì các chỉ báo cho thấy một số triển vọng tăng giá đối với các nhà đầu tư lạc quan.

Ngoài ra, SMA 50 ngày đang giao dịch trên SMA 200 ngày, hình thành một đường chéo vàng ở mức 2,12 USD, tiếp tục khẳng định xu hướng tăng lên. Phe bò đang đặt mục tiêu vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 3,11 USD, khi họ nhắm đến 3,35 USD.

Tuy nhiên, trong một viễn cảnh ngược lại, nếu phe gấu kiểm soát giá thì 2,52 USD và 2,21 USD đóng sẽ là các vùng hỗ trợ đáng gờm, trùng với SMA 50 ngày và 200 ngày.

Ngay cả khi WIF đạt mức cao mới trong lịch sử, meme coin mới của Solana có tên Smog đã tăng hơn 643% trong một tháng, khiến các nhà phân tích cho rằng đây có thể là Dogecoin (DOGE) tiếp theo.

Theo Geckoterminal.com, Smog tiếp tục tăng, ghi nhận mức tăng 130% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,2496 USD.

Smog Token Sẵn Sàng Trở Thành Meme Coin Lớn Nhất Ở Solana

Smog token (SMOG) đặt mục tiêu vượt qua những người khổng lồ như BONK, WIF và MYRO để trở thành meme coin lớn nhất trên nền tảng Solana.

Token đã có hơn 98.000 người nắm giữ và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 194 triệu USD.

Lượng người theo dõi khổng lồ đó đã phần nào được thúc đẩy bởi lời hứa về đợt airdrop lớn nhất từ trước đến nay, với việc nhóm phát triển phân bổ 35% trong số 1,4 tỷ nguồn cung token cho đợt airdrop.

Mua Và Đặt Cược $SMOG, Điều Kiện Tham Gia Đợt Airdrop Lớn Nhất Trong Lịch Sử

Có hai cách để đủ điều kiện tham gia đợt airdrop $SMOG sắp tới. Một là mua và giữ $SMOG trong ví của bạn. Bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận thêm điểm airdrop bằng cách tham gia các nhiệm vụ hàng ngày do Zealy quản lý. Có hơn 20.000 thành viên Airdrop trên nền tảng này, đã hoàn thành hơn 1,8 triệu nhiệm vụ.

Bạn cũng có thể kiếm tiền một cách thụ động bằng cách đặt cược $SMOG token để có tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) là 42%.

Nơi tốt nhất để mua Smog là trên trang web chính thức, nơi bạn có thể được giảm giá 10%. Bạn sẽ cần một ví tương thích để trao đổi ETH hoặc BNB lấy SMOG token. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan