Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Đồng sáng lập 10T Holdings: $1k chưa phải là điểm đến của ETH

- Advertisement -

Đồng sáng lập 10T Holdings: $1k chưa phải là điểm dừng của ETH

Nhà đầu tư nổi tiếng – đồng sáng lập 10T Holdings – Dan Tapiero cho biết Ethereum đã sẵn sàng tăng lên mức cao mới khi làn sóng các nhà đầu tư tổ chức đặt mục tiêu vào đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Giá ETH đã đạt trên ngưỡng 1,000 USD trong những ngày qua, và mặc dù giá đang có dấu hiệu chững lại và suy yếu nhưng đồng sáng lập 10T Holdings khẳng định “đây chưa phải là điểm đến của ETH, và động lực tăng trưởng của đồng tiền này vẫn còn nhiều”.

- Advertisement -

Trong buổi thảo luận trên The Breakdown, Tapiero nói rằng “các gói kích thích được bơm vào nguồn cung tiền trong năm nay đã làm thay đổi cục diện tài chính”.

“Hãy nhìn xem…kể từ khi đại dịch bùng nổ, có bao nhiêu quốc gia đã tung các gói kích thích trong một năm qua…ước lượng đã có hơn 30 nghìn tỷ USD đã được bơm vào nền kinh tế thế giới.”

Tapiero nói rằng khi bối cảnh nền kinh tế thế giới tiếp tục thay đổi, Ethereum có khả năng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà đầu tư tổ chức.

“Theo tôi biết, có một số tổ chức lớn đang bắt đầu xem xét Ethereum, họ muốn tiếp cận Ethereum trước thay vì Bitcoin, tôi không biết sự phân bổ của họ vào thị trường này là bao nhiêu, nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một điều gì đó đáng ngạc nhiên mà có thể mọi người không nghĩ đến, tôi tin chắc con số sẽ không nhỏ”

Dan Tapiero

Ngoài ra, Tapiero còn lưu ý rằng kế hoạch lưu ký tiền điện tử của Northern Trust có thể là một dấu hiệu lớn cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu để mắt tới ETH.

“Northern Trust là một tổ chức uy tín, khi họ nói họ sẽ lưu ký tiền điện tử thì chắc chắn nhiều nhà đầu tư sẽ tham gia. Bây giờ, họ có 1,3 nghìn tỷ USD tài sản đang được quản lý và 13 nghìn tỷ USD tài sản trong custody, vậy điều gì có thể xảy ra? Họ đang chú ý tới Bitcoin và Ethereum, vì vậy tôi nghĩ rằng nếu chúng ta bắt đầu thấy điều gì đó thì đó sẽ là một dòng tiền lớn chảy vào Ethereum.”

“Ethereum không phải là vàng kỹ thuật số. Nó khác Bitcoin, nó khác hoàn toàn. Nếu Northern Trust lưu ký Bitcoin và Ethereum, điều đó có nghĩa là họ có khách hàng muốn mua cả hai”, theo Tapiero cho biết.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện một email chưa từng được tiết lộ của Satoshi Nakamoto. Điều gì được đề cập bên trong?

Mới đây, trên một số nền tảng mạng xã hội đã xuất hiện một email được cho là của nhà sáng lập ẩn danh...

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -