Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin sắp bùng nổ? đây là những gì các nhà phân tích nói

Dự đoán giá Dogecoin (DOGE) vào giữa tháng 1

Dogecoin (DOGE) đã trở thành một trong những đồng meme được săn đón nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. DOGE đã khiến cộng đồng ngạc nhiên, nó vượt trội so với các tiêu chuẩn giá đã đặt ra trước đó.

DOGE hiện đang có dấu hiệu đáng chú ý về một đợt tăng giá tiềm năng, theo đánh giá của nhà phân tích Ali Martinez.

Biểu đồ hành động giá của Dogecoin đang phản ánh quỹ đạo tăng giá năm 2020 của nó

Thảo luận chi tiết về vấn đề này, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez đã đưa ra những điểm tương đồng giữa đợt tăng giá đáng chú ý của Dogecoin trong năm 2020 và quỹ đạo giá hiện tại của nó.

Chia sẻ biểu đồ hành động giá của Doge trên X, Martinez phác thảo cách quỹ đạo giá hiện tại của Dogecoin đang phản ánh quan điểm tăng giá.

Ông nói thêm rằng mô hình giá mới nhất của DOGE trông rất giống mô hình tăng giá trước đó của nó vào năm 2020, thời điểm đồng meme bước vào đợt tăng giá khủng, lên tới 28.770%.

“Hiện tại, DOGE dường như đang phản ánh mô hình này, nó đã thoát ra khỏi tam giác giảm dần, hiện đang trong giai đoạn hợp nhất, có khả năng tạo tiền đề cho một đợt tăng giá đáng kể khác”. Martinez đã tweet.

Tam giác giảm dần trong giao dịch đề cập đến một mô hình cho thấy xu hướng giảm. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, nó cũng hình thành do một tài sản bước vào giai đoạn hợp nhất trong một xu hướng tăng.

Theo phân tích của Martinez, Dogecoin dường như đã thoát ra khỏi tam giác giảm dần này, cho thấy khả năng chịu áp lực giảm đáng kể. Điều này cũng có nghĩa là DOGE đã bước vào giai đoạn hợp nhất, điều này cuối cùng có thể giúp Doge bước vào một đợt tăng giá vững chắc.

Việc Bitcoin ETF được SEC chấp thuận đã củng cố đà phục hồi cho tất cả các altcoin hàng đầu. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0.09093 USD, tăng 5.8% trong 24 giờ qua.

DOGE gần đây đã tìm được động lực tăng giá sau thông báo gần đây của hãng sản xuất siêu xe Ferrari. Ferrari gần đây đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán xe bằng Doge, mang lại sự thúc đẩy đáng kể cho tiền điện tử.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinmarketCap, DOGE cũng đã ghi nhận sự gia tăng hoạt động của cá voi. Các giao dịch DOGE số lượng lớn, vượt qua con số 1 triệu, một con số đáng kể trong các giao dịch hàng ngày.

Xem thêm: Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu huy động được 12 triệu USD để bán token Treat trong Blockchain mới

Đội ngũ đằng sau Shiba Inu đã huy động thành công 12 triệu USD bằng cách bán token TREAT chưa phát hành. Vòng này kết thúc...

Dự đoán giá XRP cuối tháng 4

Khi tháng 4 kết thúc, những người đam mê tiền điện tử đứng trước sự mong đợi. Đặc biệt, Ripple đã trải qua...

Dự đoán giá tháng 5 cho Shiba Inu

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Bài viết liên quan