Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quỹ ETF Bitcoin spot đạt dòng vốn vào 700 triệu USD

ETF Bitcoin mới sẽ được niêm yết vào ngày 16/11

Các quỹ ETF Bitcoin spot mới đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường kể từ khi được SEC chấp thuận vào tháng 1 năm 2024. Hiện tại, các quỹ ETF đã tích lũy được 7,7 tỷ USD kể từ khi ra mắt.

Theo cập nhật mới nhất, các quỹ ETF Bitcoin spot đã ghi nhận ​​dòng vốn vào ròng đạt 700 triệu USD. Điều này xảy ra khi BlackRock và Fidelity đang bù đắp cho Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale.

Theo dữ liệu từ CoinShares, quỹ ETF Bitcoin IBTC do BlackRock quản lý và FBTC của Fidelity, hai tổ chức hàng đầu trong làn sóng ETF Bitcoin spot, lần lượt ghi nhận 884 triệu USD và 674 triệu USD dòng vốn vào hàng tuần. Cả hai quỹ tín thác đều tăng dòng vốn vào so với con số của tuần trước. Hơn nữa, số liệu về GBTC cho thấy các nhà đầu tư đã rút khoảng 927 triệu USD từ quỹ tín thác của Grayscale.

James Butterfill, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại CoinShares, cho biết trong báo cáo: “Dữ liệu nhấn mạnh sự sụt giảm đáng kể của Grayscale về động lượng của các dòng tiền vào này trong thời gian gần đây”.

Sau sự chấp thuận mang tính bước ngoặt của SEC, các quỹ ETF Bitcoin spot đã bắt đầu giao dịch tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 1. Khi nhà đầu tư sắp kỷ niệm một tháng kể từ ngày phê duyệt lịch sữ này, các ETF Bitcoin spot dường như vẫn gây được tiếng vang, vì sự đa dạng mới của dòng vốn vào các quỹ ETF đang ngày càng phát triển.

Xem thêm: Thị trấn Ba Lan ra mắt stablecoin cho giao dịch thương mại

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan