Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị “FINE-TUNE YOUR FORTUNE” Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự có mặt của hàng trăm “đầu tàu” trong ngành bao gồm các founder dự án, nhà đầu tư và đại diện các doanh nghiệp lớn, cùng nhau thảo luận về tác động của Web3 và blockchain trong việc thúc đẩy hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của Việt Nam. Từ đó nảy ra những ý tưởng có thể định hướng tương lai và thúc đẩy ngành Blockchain lên một tầm cao mới.

Hội nghị định hướng tương lai blockchain: Fine-tune your fortune diễn ra vào ngày 19/5

Hội nghị định hướng tương lai blockchain: Fine-tune your fortune là hội nghị lớn nhất về Blockchain từ trước tới nay được tổ chức tại Việt Nam. Với chủ đề “Thay đổi nhỏ tạo nên cơ hội lớn”, hội nghị đi sâu vào tìm hiểu các cơ hội đầu tư trong thời kỳ bùng nổ Web3, chia sẻ những casestudy xuất sắc về ứng dụng blockchain tại Việt Nam, khám phá những cơ hội và thách thức mà ngành blockchain phải đối mặt trong kỷ nguyên mới và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành tại Việt Nam.

Tại sự kiện, huyền thoại bóng đá Argentina “pháp sư nhỏ” Juan Sebastian Veron sẽ tham dự với tư cách nhà đồng hành đặc biệt. Là một huyền thoại của làng bóng đá, Veron sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công của mình trong lĩnh vực bóng đá và thảo luận với các đại biểu về cách áp dụng kinh nghiệm thành công của bản thân vào lĩnh vực blockchain và tài chính, truyền cảm hứng và định hướng cho sự phát triển của thế hệ lãnh đạo mới.

Hiện nay, công nghệ blockchain đang nhanh chóng thâm nhập vào nhiều lĩnh vực, mang lại sự cách tân cho các ngành như tài chính, quản trị chuỗi cung ứng. Việt Nam là một thị trường mới nổi đầy sức sống và tiềm năng, có không gian phát triển lớn và nhu cầu thị trường, nhiều dự án Web3 sáng tạo và nền tảng công nghệ blockchain đang nổi lên như nấm, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Việc tổ chức hội nghị fine-tune your fortune lần này rất quan trọng để tập trung vào định hướng phát triển ngành, theo dõi xu hướng phát triển công nghệ, nắm bắt nhu cầu phát triển, thúc đẩy đổi mới và phát triển công nghệ tài chính, đẩy nhanh việc triển khai ứng dụng blockchain, mạnh mẽ thúc đẩy đổi mới ứng dụng công nghệ Web3, làm phong phú thêm giá trị ứng dụng của công nghệ blockchain.

Điểm nổi bật 1: Những ứng dụng mới nhất của công nghệ blockchain

Nhiều khách mời đặc biệt sẽ tham dự sự kiện và chia sẻ với mọi người về những ứng dụng mới nhất của công nghệ blockchain. Đây sẽ là cơ hội để trao đổi trực tiếp và học hỏi từ những người có ảnh hưởng lớn trong ngành, cùng nhau khám phá các ứng dụng tiên phong của công nghệ blockchain, và khơi dậy nhiều tư duy sáng tạo hơn cũng như cơ hội hợp tác.

Điểm nổi bật 2: Khai thác cơ hội đầu tư tiềm năng trong làn sóng Web3

Tham gia hội nghị, khách mời có thể khám phá nhiều cơ hội hơn trong ngành Web3, diễn giả bí ẩn sẽ chia sẻ những xu hướng phát triển mới nhất của làn sóng Web3. Đồng thời, các diễ giả bí ẩn cũng sẽ cung cấp cho các đại biểu tham dự lựa chọn đầu tư mới.

Điểm nổi bật 3: Sự góp mặt của những CEO của các tổ chức đứng đầu trong hội nghị Fine-tune your fortune

Các nhà lãnh đạo từ các công ty công nghệ, tài chính lớn đều quy tụ tại sự kiện này. Họ sẽ mang đến một sự kiện lớn, quy mô với nhiều nguồn lực quan trọng của ngành, đồng thời chia sẻ dự báo về cơ hội và thách thức mà công nghệ blockchain sẽ đối mặt khi được ứng dụng trong những lĩnh vực khác trong tương lai.

Đồng thời, trong phần đối thoại, các khách mời sẽ được mời tham gia thảo luận về các chủ đề liên quan đến sự phát triển của ngành như “Triển vọng phát triển và ứng dụng của Web3?”, “Làm thế nào để nắm bắt cơ hội mới trong ngành?”, “Dự án nào có nhiều khả năng thành công trong tương lai?”, “Công nghệ thúc đẩy sự đổi mới giá trị mới” và nhiều chủ đề khác.

“FINE-TUNE YOUR FORTUNE” không chỉ là một sự kiện lớn, mà còn là một cột mốc cho tương lai, quy tụ các ý tưởng tiên phong và giải pháp cách tân của ngành, cùng nhau định hình tương lai của hệ sinh thái Web3 toàn cầu. Chúng tôi mong đợi thông qua hội nghị này, chúng ta sẽ cùng nhau mở ra một chương mới cho nền kinh tế số và sự phát triển của Web3, góp phần vào sự phồn vinh của ngành.

4E Four E cùng sự kiện FINE-TUNE YOUR FORTUNE | 19/05 | HỒ CHÍ MINH CITY

Hội nghị định hướng tương lai ngành Blockchain: Fine-tune your fortune

Để được chứng kiến sự đổi mới về công nghệ số và sự phát triển của ngành blockchain tại Việt Nam cùng với những chuyên gia hàng đầu, hãy note lại lịch tham dự sự kiện công nghệ tiên phong này vào ngày 19/5 tới đây. Tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội khám phá những tiềm năng vô hạn của kỷ nguyên Web3 cùng với công ty 4E!

Số lượng vé có hạn, nhanh tay đăng ký nhận vé ngay tại đây!

Giới thiệu về 4E

Sàn giao dịch 4E là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người dùng, giải pháp để giúp người dùng tự tin điều hướng thị trường toàn cầu. Hiện tại, 4E đã đạt được mối quan hệ hợp tác chiến lược với đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina và trở thành đối tác toàn cầu của đội tuyển này. Sự hợp tác này không chỉ là vinh dự cho nền tảng 4E mà còn là sự kiểm chứng mạnh mẽ về tính an toàn, tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của nó.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, 4E đã tăng hạng lên vị trí thứ 38 trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 50,022 tỷ đô la Mỹ. Tại khu vực Việt Nam, 4E thậm chí đứng đầu trong bảng xếp hạng tải xuống trên AppStore. Cho đến nay, nền tảng 4E đã có hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu, phục vụ trên 20 quốc gia và khu vực. Nhờ các sản phẩm đổi mới an toàn xuất sắc và mạng lưới dịch vụ toàn cầu, 4E đã giành được nhiều đánh giá tích cực từ ngành và được công nhận ở cấp quốc gia tại các nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo