Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMột lượng khổng lồ hợp đồng quyền chọn Bitcoin sẽ hết hạn...

Một lượng khổng lồ hợp đồng quyền chọn Bitcoin sẽ hết hạn vào thứ sáu này – Thời gian để lo lắng?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một lượng khổng lồ tùy chọn Bitcoin sẽ hết hạn vào thứ sáu này - Thời gian để lo lắng?

Sau đợt sụt giảm từ 9.900 USD về khu vực 9.200 USD hồi tuần trước, hiện Bitcoin đang bắt đầu tăng nhẹ trở lại vùng 9.400 USD với mức tăng gần 4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, đồng tiền điện tử hàng đầu khó có thể tạo ra một đợt tăng trưởng tốt khi có một số lượng khổng lồ hợp đồng quyền chọn Bitcoin chuẩn bị hết hạn vào cuối tuần này.

Hiện có hơn 100.000 quyền chọn Bitcoin với tổng trị giá khoảng 930 triệu USD sẽ đáo hạn vào ngày 26 tháng 6. con số này chiếm gần 70% toàn bộ lãi suất mở. Điều này đặt ra một câu hỏi liệu các trader chuyên nghiệp có chuyển sang short hay không khi ngày đáo hạn sắp đến.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dữ liệu từ Skew cho thấy lãi suất mở đạt 1,3 tỷ USD, tăng 100% trong hai tháng qua. vậy tại sao có một số lượng lớn các hợp đồng hoạt động trong tháng 6?

Điều này có lẽ do khi thị trường biến động thì giao dịch sẽ hợp hơn là đầu tư. Trong tháng 3, khi BTCUSD biến động mạnh nhất, một số nhà đầu tư đã tránh mua Bitcoin. Họ giao dịch bằng BTCUSD Futures. Điều này cho phép họ kiếm được lợi nhuận mà không cần phải hold Bitcoin.

Và nếu có một số lượng lớn hợp đồng hết hạn như vậy thì thị trường thường sẽ diễn biến tiêu cực. Vì thế, có lẽ đợt tăng giá hiện tại sẽ sớm kết thúc. Tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán vì thị trường luôn có những biến động bất ngờ.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40