Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Đây là lý do vì sao ETH có thể sớm giảm đến...

Đây là lý do vì sao ETH có thể sớm giảm đến 20% so với BTC

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đây là lý do vì sao ETH có thể sớm giảm đến 20% so với BTC

[speaker]

 

Trong vài ngày qua, Ethereum đã hoạt động khá yếu ớt so với Bitcoin và đồng đô la khi tài sản nhanh chóng tiếp cận mức hỗ trợ “quan trọng cuối cùng”. Nếu ETH giảm về dưới mức này thì một đợt sụt giảm mạnh sẽ diễn ra.

Có một điều khá lạ ở đây là phe bò của Ethereum tỏ ra yếu ớt trong khi các chỉ số tăng trưởng cơ bản xuất hiện.

Cách đây không lâu, đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường đã chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao nhất của năm 2017, do các nền tảng DeFi trở nên phổ biến hơn.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích không tin rằng sự tăng trưởng cơ bản được thấy trong những tuần gần đây đủ để ngăn chặn đà giảm của ETH.

Chính vì thế mà một nhà phân tích hiện đang dự đoán về mức giảm 20% cho cặp ETH/BTC. Cụ thể, sự suy giảm trong vài ngày qua đã khiến ETH dứt khoát phá vỡ phạm vi giao dịch mà nó đã thiết lập trong vòng vài tuần qua.

Phạm vi này tồn tại trong khoảng từ 230 USD đến 250 USD trên cặp giao dịch ETH/USD và sự sụt giảm kéo dài bên dưới khu vực thấp hơn dường như cho thấy chúng có thể đang hình thành một xu hướng giảm trong trung hạn.

Và xu hướng này cũng được thể hiện rõ trong cặp giao dịch BTC của ETH. Do đó mà nhà phân tích TradeXO đã đưa ra một biểu đồ cho thấy việc sớm giảm hơn 20% do bị từ chối ở ranh giới trên của một hình tam giác có khả năng diễn ra rất lớn.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

#NamePrice
1
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,290.00
2
ethereum
Ethereum(ETH)
$391.16
3
ripple
XRP(XRP)
$0.299
5
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$291.03
12
eos
EOS(EOS)
$3.03