Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC "Các Anti fan Bitcoin sẽ đầu tư khi họ hiểu được nó"

“Các Anti fan Bitcoin sẽ đầu tư khi họ hiểu được nó”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

"Các Anti fan Bitcoin sẽ đầu tư khi họ hiểu được nó"

[speaker]

 

Max Keizer – một nhà sản xuất phim và phát thanh viên người Mỹ, tin rằng những người phản đối bitcoin như Jim Rogers hay Peter Schiff cuối cùng cũng sẽ đầu tư bitcoin khi họ hiểu được nó.

Ông tin rằng trong tương lai nếu nhận thức về tiềm năng của bitcoin được phổ biến rộng hơn thì giá trị của đồng tiền này sẽ tăng theo cấp số nhân, dự đoán giá bitcoin có thể đạt target 400.000 USD.

Trong một tweet mới đây, Keizer nói rằng:

Những người phản đối bitcoin là những người không hiểu gì về bitcoin. Nhưng họ là đại diện cho nhu cầu mua bitcoin khổng lồ. Khi họ hiểu được bitcoin tiềm năng ra sao, họ sẽ tham gia với số tiền rất lớn. Tôi đảm bảo 100% điều này sẽ xảy ra

Nhà đầu tư huyền thoại Jim Rogers cho rằng giá trị của bitcoin có thể về 0, trong khi nhà đầu tư vàng kỳ cựu Peter Schiff tuyên bố mình đã mua bitcoin từ lúc nó có giá dưới 100 USD nhưng kể từ đó đến giờ ông chưa bao giờ ngó ngàng đến khoảng đầu tư này vì ông cho rằng bitcoin không có giá trị gì.

Peter Schiff nói:

Thực ra bitcoin không có giá trị nội tại, những người đầu tư nó chỉ vì đức tin, họ nghĩ nó sẽ lên giá. Nhiều người nghĩ bitcoin là vàng 2.0 nhưng nó không giống vàng chút nào, vàng có giá trị thực sự còn bitcoin thì không

Bình luận này của Peter Schiff gặp làng sóng phản đối lớn từ giới đầu tư tiền điện tử, nhiều người cho rằng ông đang quá đề cao vàng mà hạ thấp giá trị và tiềm năng của tiền điện tử.

Đáp trả ý kiến trên của Peter Schiff, Keizer nói rằng:

Thực chất ông ta đang chờ đợi thời cơ để mua bitcoin, có người nào đó đang cố tình nói xấu về bitcoin để giá hạ thấp, khi đó họ sẽ tham gia. Ông nghĩ khi bitcoin đạt mức 50.000 USD, người đó sẽ lộ mặt

Khác với các quan điểm trên, nhà đầu tư tỷ phú, Mark Cuban, đã chia sẻ về quan điểm của mình đối với bitcoin.

Trước đây mặc dù ông đã từng tuyên bố rằng “bitcoin không có giá trị nội tại”, nhưng vào tháng 4 vừa qua trong một buổi nói chuyện với nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano rằng:

Tôi sẽ hỗ trợ bitcoin nếu nó dễ sử dụng và nếu tôi có thể áp dụng bitcoin trong thanh toán mà không cần phải chuyển đổi sang tiền tệ fiat

Hiện tại nhiều công ty phân tích dữ liệu đã xác nhận có một số lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức đã tham gia đầu tư vào bitcoin.

Theo Fidelity cho biết các nhà đầu tư tổ chức của Mỹ và châu Âu đang cảm thấy rằng tiền điện tử nên có một vị trí quan trọng trong danh mục đầu tư của họ.

Nhà quản lý quỹ đầu tư Paul Tudor Jones mới đây đã tiết lộ rằng ông có 2% tài sản dưới dạng bằng bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

#NamePrice
1
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,209.03
2
ethereum
Ethereum(ETH)
$390.69
3
ripple
XRP(XRP)
$0.302
5
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$289.00
12
eos
EOS(EOS)
$3.04