Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Nhà đầu tư thiên thần Jason Calacanis gọi 99% tiền điện tử...

Nhà đầu tư thiên thần Jason Calacanis gọi 99% tiền điện tử là “rác”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhà đầu tư thiên thần Jason Calacanis gọi 99% tiền điện tử là "rác"

 

Mười hai năm sau khi tiền điện tử đầu tiên xuất hiện, hơn 5000 loại tiền điện tử khác đã được tạo ra. Trong khi một số đã và đang tiếp tục phát triển mạnh về nhu cầu, thì một phần rất lớn khác lại ngày càng trở nên mờ nhạt.

Chính vì điều đó nên khi nhà đầu tư thiên thần Jason Calacanis lên Twitter để bày tỏ quan điểm sẽ có nhiều loại tiền điện tử biến mất khỏi sân chơi đã không làm nhiều người cảm thấy ngạc nhiên

Tuy nhiên, chưa dừng lại tại đó, Calacanis còn khẳng định một cách chắc chắn rằng chỉ 1% tài sản tiền điện tử thực sự có giá trị.

Với số lượng 5000 loại tiền điện tử hiện tại thì có vẻ như chỉ có 50 loại tiền điện tử sẽ thực sự thành công.

Có vẻ như quan điểm này có hơi cực đoan nhưng nhà đầu tư Uber không phải là người duy nhất chia sẻ những suy nghĩ này. Kevin Rose, một cộng sự tại True Ventures, trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã lặp lại những suy nghĩ của Jason, nói rằng 99% các dự án tiền điện tử chắc chắn sẽ thất bại.

Rose đồng ý rằng phần lớn các dự án này được tạo ra với mục đích duy nhất là thu lợi nhuận mà không thể đem đến bất kỳ sản phẩm gì cho hệ sinh thái.

 Từ năm 2018 đến 2019, khoảng 1900 đến 3000 loại tiền điện tử xuất hiện, nhưng chỉ một nửa trong số đó còn tồn tại đến năm 2020. Dữ liệu từ Coinopsy, một nền tảng chuyên theo tiền điện tử cho biết 60% ICO đã biến mất trong chưa đầy 1 năm hoặc trước khi được niêm yết trên 1 sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40