Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tại sao token BONE của Shiba Inu lại tăng giá?

BONE được niêm yết chính thức trên Flitpay

Mã thông báo con của Shiba Inu, ShibaSwap Bone (BONE), đã không còn được chú ý trong một thời gian. Tuy nhiên, token gas Shibarium đã gây chú ý khi tăng hai con số trong 24 giờ. 

BONE tăng 11,4% trong bảng xếp hạng hàng ngày, hơn 16% trong bảng xếp hạng hàng tuần và 13,8% trong 14 ngày qua. Tuy nhiên, BONE chỉ tăng 1% so với tháng trước và giảm hơn 65% kể từ tháng 1 năm 2023.

Cuộc biểu tình mới nhất của BONE đã khiến cộng đồng tiền điện tử bất ngờ. Trong khi các dự án quan trọng khác mở cửa trong xanh, BONE lại vượt trội so với 20 dự án tiền điện tử hàng đầu với tỷ suất lợi nhuận lớn. Bitcoin (BTC) tăng gần 4% trong biểu đồ hàng ngày, so với mức tăng trưởng 11% của BONE trong cùng khung thời gian.

Tại sao token BONE của Shiba Inu lại tăng giá?

BTC gần đây đã lấy lại mức 44 nghìn đô la, tăng 6% trong biểu đồ hàng tuần. Cuộc biểu tình của BTC có thể đã khiến các loại tiền điện tử khác làm theo. Mức tăng ấn tượng 11% của BONE trong 24 giờ có thể là phản ứng đối với mức tăng của BTC.

Một yếu tố khác có thể hỗ trợ đợt phục hồi gần đây của BONE là hoạt động gia tăng trên mạng Shibarium. Mạng gần đây đã đạt cột mốc 3.000.000 khối. Vì BONE là token gas trên Shibarium nên hoạt động mạng cao có thể dẫn đến giá token tăng vọt.

Mặc dù đợt phục hồi này được hoan nghênh nhưng vẫn chưa rõ liệu triển vọng tăng giá có tiếp tục hay không. Mã thông báo BONE của Shiba Inu là một loại tiền tệ dễ biến động với những thăng trầm thường xuyên. Theo CoinCodex, giá BONE có thể tăng trong tuần tới nhưng có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh vào cuối tháng Hai. Nền tảng này dự đoán giá của BONE sẽ giảm xuống 0,54 USD vào ngày 20 tháng 2 năm 2024, giảm hơn 14% so với mức hiện tại.

Xem thêm: Scaramucci kêu gọi cộng đồng tiền điện tử ủng hộ Biden thay vì Trump

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan