Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Đây có thể là lý do khiến giá XRP tăng 15% trong vài giờ qua

- Advertisement -

Đây có thể là lý do khiến giá XRP tăng 15% trong vài giờ qua

Ripple – công ty đứng sau một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, XRP – đã đăng ký một tổ chức mới ở bang Wyoming. Giá XRP đã tăng khoảng 15% vào ngày hôm nay sau khi Caitlin Long đăng tải thông tin này lên Twitter.

Ripple xuất hiện tại Wyoming

Wyoming là một trong những tiểu bang của Hoa Kỳ, được biết đến là nơi nỗ lực hết mình trong việc tạo ra một khuôn khổ quy định tiền điện tử thân thiện. Một phần lớn trong số đó là do những nỗ lực của Caitlin Long – một người đề xuất tiền điện tử nổi tiếng và cũng là người sáng lập, Giám đốc điều hành tại Avanti – một tổ chức tài chính định hướng tiền điện tử.

- Advertisement -

Như đã nói ở trên, Long đã chia sẻ tin tức này vào ngày hôm qua thông qua một thông điệp “Chào mừng Ripple đến với Wyoming”.

Chào mừng đến với Wyoming, Ripple! Cộng đồng tiền điện tử đang nhận ra Wyoming là nơi cư trú tốt hơn Delaware do bộ luật thân thiện với tiền điện tử của chúng tôi.

Long cũng đính kèm một ảnh chụp màn hình từ trang đăng ký, có thể thấy rằng thực thể mới này có tên là Ripple Markets WY LLC và nó đã hoạt động. Lần nộp đơn đầu tiên là vào ngày 11 tháng 2 năm 2020.

Cần lưu ý rằng tất cả những điều này diễn ra trong bối cảnh xung đột pháp lý giữa Ripple và SEC. Ủy ban đã cáo buộc rằng Ripple đã tiến hành một đợt chào bán chứng khoán bất hợp pháp, về cơ bản tuyên bố rằng XRP là một chứng khoán. Điều này đã gây thiệt hại nặng nề cho XRP, vốn đã giảm hơn 70% sau tin tức vào tháng 12 và vẫn đang gặp khó khăn để phục hồi, bất chấp thị trường tăng giá đang diễn ra.

Giá XRP tăng 15%

Có thể thấy, 24 giờ qua khá thuận lợi cho XRP và lý do có thể là đang có rất nhiều cuộc trò chuyện xung quanh việc di dời đến Wyoming.

Giá XRP đã tăng khoảng 15% trong ngày hôm nay và hiện đang giao dịch quanh khu vực 0.6 USD


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -