Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTập đoàn SBI Holdings của Nhật Bản có kế hoạch hình thành...

Tập đoàn SBI Holdings của Nhật Bản có kế hoạch hình thành liên doanh tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tập đoàn SBI Holdings của Nhật Bản có kế hoạch hình thành liên doanh tiền điện tử

Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch thành lập một liên doanh tiền điện tử chung, chúng sẽ đóng vai trò là một trong những nguồn kiếm tiền chính của công ty.

Theo Reuters vào thứ hai (ngày 15 tháng 2 năm 2021), nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của SBI, Yoshitaka Kitao, đã thảo luận với các công ty tài chính quốc tế để thiết lập hoạt động liên doanh tiền điện tử mới. Sự phát triển mới nhất này là một phần trong kế hoạch mở rộng kinh doanh tiền điện tử của SBI.

Công ty đã hoạt động trong ngành tiền điện tử kể từ năm 2018. Theo báo cáo của CryptoPotato vào tháng 12 năm 2020, SBI đã mua lại B2C2 – một nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Trước thương vụ mua lại B2C2, gã khổng lồ tài chính Nhật Bản đã mua một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương có tên Tao Tao. SBI cũng đã ra mắt dịch vụ cho vay tiền điện tử vào tháng 11, cho phép người dùng cho vay BTC, ETH và XRP.

Hơn nữa, CEO Kitao cho biết công ty cũng đang xem xét việc thực hiện các vụ mua bán và sáp nhập quy mô lớn, ông nói thêm:

Để trở thành số một thế giới, lựa chọn của chúng tôi là mua một công ty hàng đầu hoặc tạo ra một liên minh với các công ty lớn trên toàn cầu. Chiến lược M&A của chúng tôi sẽ không giống như kiểu chiếm cổ phần thiểu số trong nhiều công ty

Bên cạnh đó, CEO còn tiết lộ thêm về hoạt động kinh doanh mới, cho biết liên doanh này sẽ là một trong những nguồn thu chính của công ty. Giám đốc điều hành hàng đầu của SBI cũng tiết lộ rằng ít nhất hai thỏa thuận đã được thảo luận liên quan đến việc kinh doanh liên doanh tiền điện tử được đề xuất. Tuy nhiên, ông không tiết lộ tên của các đối tác liên quan.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40