Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Holder của Meme coin nào có lợi nhuận nhiều nhất?

- Advertisement -

Đâu là Meme coin có lợi nhuận cao nhất?

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​sự xuất hiện của nhiều tài sản mới trong những năm gần đây. Dogecoin (DOGE) được tạo ra như một trò đùa nhưng đã trở nên vô cùng phổ biến. Shiba Inu (SHIB) đã đi theo con đường tương tự và tạo ra các triệu phú trong những ngày đầu thành lập. Mặt khác, PEPE nhằm mục đích tạo sự khác biệt bằng cách tránh chủ đề chó.

Liệu những đồng meme coin phổ biến và sinh lãi trước đây có còn sức hấp dẫn không? Có vẻ như sức hấp dẫn của chúng đã giảm đi. Kể từ năm 2021, Dogecoin đã không thể test lại mức cao nhất mọi thời đại của mình. Tuy nhiên, một phần đáng kể người dùng của nó đã kiếm được lợi nhuận. Ngoài ra, DOGE là một trong những đồng meme được các nhà đầu tư cá voi ưu thích.

- Advertisement -

memecoins

Đồng PEPE đảm bảo vị trí thứ hai, với 21% người nắm giữ PEPE có lợi nhuận. Trong khi đó, Shiba Inu tụt lại phía sau và token phái sinh của nó, LEASH, có 19% người nắm giữ thu được lợi nhuận ở mức giá hiện tại.

Shiba Inu gần đây đã xóa tất cả lợi nhuận mà nó đã đạt được trong tháng 7 và tháng 8, quay trở lại mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, với tài sản được giao dịch ở mức 0,000007034 USD, chỉ 9% người nắm giữ SHIB thấy mình ở vị thế có lãi.

Điều này khá bất ngờ vì giải pháp layer2 Shibarium của Shiba Inu chỉ mới ra mắt lần đầu. Mặc dù vậy, SHIB vẫn có số lượng cá voi nắm giữ ở mức cao.

Dogelon Mars (ELON) có tỷ lệ % cá voi nắm giữ ở mức cao nhất, ở mức 75%. Hai hạng còn lại là SHIB và FLOKI, lần lượt là 63% và 59%.

Liệu PEPE có vượt trội hơn những meme hệ chó không?

Có một số yếu tố ảnh hưởng ở đây, bắt đầu từ việc “nguồn cung token”. PEPE có nguồn cung cố định 420,69 nghìn tỷ token. Điều cần lưu ý là giá trị của tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhu cầu và tâm lý thị trường.

Sự ra mắt của Shibarium đã mở rộng thêm tiện ích sử dụng cho Shiba Inu. Mạng SHIB đã cố gắng rũ bỏ hình ảnh của mình như một đồng meme và thay vào đó dự án tập trung vào các ứng dụng tiềm năng trong thế giới thực và có blockchain riêng. Elon Musk cũng đang có những nỗ lực tương tự với Dogecoin, nhưng những nỗ lực này vẫn chưa mang lại kết quả đáng kể.

Tuy nhiên, Dogecoin lại được chấp nhận và sử dụng rộng rãi như một hình thức thanh toán nổi bật ở nhiều địa điểm. Ngược lại, PEPE có lộ trình xác định. Tuy nhiên, ồn ào gần đây về việc “ba nhà phát triển lén rút tiền” đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về độ tin cậy của PEPE.

Dogecoin, Shiba Inu và PEPE khá khác nhau. Cuối cùng, số phận của những đồng meme này phụ thuộc vào khả năng duy trì cộng đồng và tương tác của nhà đầu tư, đưa sản phẩm của họ thành hiện thực và điều chỉnh theo động lực thị trường đang phát triển.

Xem thêm: Rupee kỹ thuật số của Ấn Độ hiện có 1,5 triệu người dùng

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -