Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINDanh sách 10 nhà đầu tư bitcoin giàu nhất trong thị trường...

Danh sách 10 nhà đầu tư bitcoin giàu nhất trong thị trường crypto

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Danh sách 10 nhà đầu tư bitcoin giàu nhất trong thị trường crypto

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Từ khi bitcoin tăng lên trên ngưỡng 16,000 USD thì danh sách tỷ phú đầu tư trong thị trường này cũng tiếp tục tăng theo.

Mặc dù thị trường vài tháng đầu đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng đến thời điểm gần cuối năm bitcoin bỗng có nhiều sự điều chỉnh tích cực. Dưới đây là diễn biến giá bitcoin 1 năm qua:

diễn biến giá bitcoin 1 năm

Ở thời điểm viết bài giá BTC đang dao động quanh ngưỡng 16,100 USD, thấp hơn một chút so với mức đỉnh đã đạt được trong tuần tại 16,422 USD.

tỷ gía bitcoin

Tuần này, nhà quản lý quỹ đầu cơ và cựu chủ tịch của Duquesne Capital, Stanley Druckenmiller, đã thông báo rằng ông là một nhà đầu tư bitcoin, có mặt trong danh sách “Những 10 tỷ phú đầu tư bitcoin giàu nhất trong thị trường crypto”.

Dưới đây là danh sách 10 cá nhân nắm giữ BTC được cho là cực kỳ giàu có. Bản danh sách này được tổng hợp bởi công ty truyền thông Block Works Group:

  1. Stanley Druckenmiller
  2. Paul Tudor Jones
  3. Jack Dorsey
  4. Michael Saylor
  5. Abby Johnson
  6. Chamath Palihapitiya
  7. Bill Miller
  8. Mike Novogratz
  9. Cathie Wood
  10. David Swensen

Trong danh sách trên có 5 người là tỷ phú đô la. Họ đều là những nhà đầu tư đang nắm giữ lượng lớn BTC – hay chúng ta còn gọi là cá voi.

Ngoài ra, đáng chú ý, trong danh sách có Jack Dorsey, ông là giám đốc điều hành của Twitter, đồng thời là người sáng lập ra nền tảng thanh toán Square.

Jack Dorsey
Jack Dorsey

Jack Dorsey trước giờ rất nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử, ông được biết đến là một “Bitcoin Bull” đích thực, ông thường xuyên lên twitter chia sẻ về bitcoin.

Hiện tại không rõ số lượng bitcoin mà Dorsey đang hold nhưng chắc chắn để được vào danh sách này thì con số sẽ không nhỏ.

Trong danh sách còn có Michael Saylor, đây là giám đốc điều hành của MicroStrategy, người đã ví việc đầu tư bitcoin bây giờ giống như đầu tư sớm vào các công ty như Apple hoặc Facebook.

Michael Saylor
Michael Saylor

Ông cho rằng “nếu bạn đầu tư vào bitcoin ngay bây giờ thì chắc chắn khoản lợi nhuận sẽ không thua gì so với việc đầu tư vào các công ty như Apple hay Facebook thời kỳ đầu”.

Một số người hy vọng Warren Buffett trong tương lai sẽ có mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, có lẽ, điều này là không thể.

Bởi vì Buffett đã công khai chỉ trích bitcoin kể từ năm 2013 và vào tháng 2 năm 2020, ông lại tiếp tục khẳng định rằng ông sẽ không bao giờ sở hữu bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40