Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC 'Đại gia' ngân hàng Mỹ tổ chức Hội nghị liên quan tới...

‘Đại gia’ ngân hàng Mỹ tổ chức Hội nghị liên quan tới tiền điện tử, Bitcoin lọt vào ‘mắt xanh’ của nhiều tổ chức

-

- Advertisement -

'Đại gia' ngân hàng Mỹ tổ chức Hội nghị liên quan tới tiền điện tử

Goldman Sachs – ngân hàng đầu tư đa quốc gia, một trong những ‘ông lớn’ có tiếng nói nhất ở Phố Wall, mới đây đã tổ chức Hội nghị thảo luận về tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay đối với vàng, lạm phát và đặc biệt là Bitcoin.

Hội nghị sẽ được Goldman Sachs đứng ra tổ chức vào ngày 27/5 tới, tiêu đề Hội nghị là “Triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ & Ý nghĩa của các chính sách hiện tại đối với lạm phát, vàng và Bitcoin

Sự kiện này có rất nhiều công ty lớn trong ngành tiền điện tử tham gia, một số chuyên gia tiền điện tử, nhà đầu tư, nhà phân tích…

Nhóm chiến lược gia của Goldman Sachs sẽ đứng ra chủ trì cuộc thảo luận, cùng với nhà kinh tế học đến từ Harvard, giáo sư Jason Furman, và nhà kinh tế trưởng Jan Goldzius của Goldman Sachs.

Sự kiện này được xem là cột mốc quan trọng đối với việc áp dụng, tiếp cận tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.

Bitcoin lọt vào ‘mắt xanh’ của nhiều tổ chức

Hội nghị của Goldman Sachs diễn ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức tài chính hàng đầu đang ‘nóng’ lên với tiền điện tử, bitcoin.

JP Morgan – một trong những ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ, mới đây đã thông báo rằng sẽ chính thức cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho các sàn giao dịch tiền điện tử trong khu vực.

Hai sàn giao dịch crypto đầu tiên sử dụng dịch vụ ngân hàng của JP Morgan là Coinbase và Gemini.

Vào đầu tháng 5, ‘Phù thủy tài chính’ Paul Tudor Jones – một tỷ phú đầu tư và là nhà sáng lập của quỹ phòng hộ Tudor Investment Corporation, đã tiết lộ rằng ông đang mua Bitcoin và xem Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát.

Hiện tại số lượng các quỹ phòng hộ tham gia thị trường tiền điện tử ngày càng nhiều, có nhiều cái tên nổi bật đã công khai đầu tư vào Bitcoin, ví dụ như Man Group – một quỹ phòng hộ đến từ Anh.

Nhà đầu tư tỷ phú này cho biết thêm “hiện tại chiến lược tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất là sở hữu con ngựa nhanh nhất, trong tương lai đặc cược của tôi vẫn sẽ là Bitcoin”.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40