Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Cựu giám đốc Goldman Sachs: " Ethereum đang trên đà vượt xa...

Cựu giám đốc Goldman Sachs: ” Ethereum đang trên đà vượt xa Bitcoin”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cựu giám đốc Goldman Sachs: " Ethereum đang trên đà vượt xa Bitcoin"

Khi nhìn vào các altcoin như Cardano, Chainlink hay Dogecoin… thì các “nhà lãnh đạo” thị trường như Bitcoin Ethereum đã thực sự đi ngang. Hai loại tiền điện tử quan trọng nhất đã dao động trong một phạm vi hẹp trong khi các altcoin khác đã phá vỡ mạnh mẽ các kháng cự để tăng giá.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích nổi bật đã thấy rằng ETH sớm vượt trội so với BTC. Người mới nhất nhắc lại quan điểm này chính là Raoul Pal, cựu giám đốc kinh doanh tại Goldman Sachs và đồng thời là CEO của Real Vision.

Trong tweet được đăng vào ngày 8 tháng 7, nhà đầu tư kỳ cựu của Phố Wall nói rằng có khả năng ETH sẽ trở nên vượt trội hơn Bitcoin trong chu kỳ tăng sắp tới.

Đáng chú ý hơn khi Pal cho biết anh không sở hữu ETH, nhưng có thể sẽ tham gia trong tương lai gần. Bên cạnh đó, Pal xác định rằng chính tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những lý do để anh dự đoán Ethereum sẽ là một nền tảng hoạt động rất tốt trong tương lai. 

Như đã nói, Pal không phải là nhà đầu tư duy nhất trong không gian tiền điện tử dự đoán rằng Ethereum có khả năng là một khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin trong những tháng tới.

Một trader kỳ cựu khác là Peter Brandt cũng đã chia sẻ một tweet vào ngày 8 tháng 7 và chỉ ra rằng altcoin sẽ tăng tốt hơn so với BTC trong những tuần tới. Ông hiện đang mong đợi một đà tăng hơn 20% trong ETH so với BTC.

Trong một diễn biến đáng chú ý khác, Brandt đã từng nói rằng 99% các loại tiền điện tử khác sẽ bị lãng quên sau 5 năm kể từ bây giờ, nhưng tương lai của Litecoin và Ethereum lại trở nên rực rỡ.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của ?

Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn 16.725+ anh em…