Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Hãy làm 5 điều này nếu muốn kiếm tiền từ thị trường...

Hãy làm 5 điều này nếu muốn kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hãy làm 5 điều này nếu muốn kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử

[speaker]

 

Tiền điện tử hiện tại được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Nhờ vào sự biến động giá của tiền điện tử mà nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ nó nhưng không phải ai cũng may mắn vào đúng thời điểm..

Nhiều người có một khoản tiền nhàn rỗi muốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử với hy vọng kiếm thêm một chút lợi nhuận…nhưng cũng giống như mọi thị trường khác, thị trường này cũng rất khắc nghiệt.

Nếu bạn tham gia mà không có chút hiểu biết gì về nó thì chắc chắn kểt quả sẽ vô cùng thảm khốc.

Vậy cần làm gì trước khi tham gia vào thị trường này, làm gì để kiếm được lợi nhuận từ nó?

Trước khi bắt đầu bạn cần nhớ rằng đầu tư tiền điện tử là khoản đầu tư dài hạn, như câu slogan: “quả ngọt luôn cần thời gian”.

Dưới đây là những bí quyết hoặc những điều cơ bản mà một nhà đầu tư tiền điện tử cần làm

*Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

1) Tim hiểu và dành thời gian cho nó

Tất nhiên không chỉ tiền điện tử mà bất kể cái gì khi bạn quyết định rót tiền vào nó bạn buộc phải tìm hiểu về thứ mà bạn muốn đầu tư.

Ở đây không bắt bạn phải am hiểu 100% nhưng ít ra hãy tìm hiểu về nó, cách thức nó hoạt động, đừng nhìn về giá mà hãy nhìn đằng sau nó có những gì..ví dụ như công nghệ hoặc khả năng mở rộng của đồng tiền đó (ví dụ Bitcoin có Lightning Network).

Một đồng tiền điện tử phải có những kế hoạch phát triển rõ ràng qua từng giai đoạn mới có thể trụ vững được.

Không ai có thể cầm tay bạn chỉ bạn cách kiếm tiền, cho dù ý tưởng có tuyệt vời đến đâu thì kết quả sẽ chỉ có thể được kiểm chứng khi bạn tự mình thực hiện các ý tưởng đó.

Do đó hãy tìm hiểu về nó, dành thời gian cho nó, để có một nền tảng kiến thức vững chắc về tiền điện tử.

Ngoài tìm hiểu về tiền điện tử bạn cũng cần phải biết về kỹ thuật trade coin, tâm lý giao dịch…

Có thể bạn quan tâm: https://blogtienao.com/kien-thuc/

2) Đọc tin tức về tiền điện tử

Nhiều người đang vận dụng một chiến thuật đó là “giao dịch theo tin tức”, nếu có tin tốt liên quan đến đồng tiền đó thì giá có thể sẽ tăng và ngược lại.

Nhưng hiện giờ chiến thuật này có thể không còn phù hợp, có một số nhà phân tích cho rằng việc này không cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, việc đọc tin tức về tiền điện tử cũng là một cách giúp bạn hiểu rõ thêm về thị trường, cũng như các sự kiện xảy ra xung quanh đồng tiền đó.

Giá tiền điện tử được liên kết chặt chẽ với dư luận, mọi tin đồn đều có thể đẩy giá lên cao, do đó việc nắm bắt tin tức còn giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn, có cái nhìn thực tế hơn.

Hãy theo dõi các trang web tin tức tiền điện tử chính thống, các chuyên gia, nhà phân tích hay các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Đây sẽ là những kênh cung cấp thông tin bổ ích cho bạn trong quá trình đầu tư.

3) Hãy tích cực thảo luận trong các hội nhóm

Hãy tìm đến những nơi có nhiều nhà đầu tư giống bạn, đó là những group thảo luận trên các trang phương tiện truyền thông phổ biến hiện nay như facebook, telegram, twitter…

Bởi vì thông qua đây bạn có thể chia sẻ, hoặc lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm hơn mình.

Tuy nhiên việc tham gia các group cũng cần phải có chọn lọc kỹ, và bạn cũng phải tỉnh táo khi nghe ai đó đưa lời khuyên, hay tự phân tích và đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp bạn có thể tham gia Group của BTA nhé: https://www.facebook.com/groups/cryptoblockchainvietnam

hoặc:

https://t.me/chatboxblogtienao

4) Bắt đầu bằng những khoản đầu tư nhỏ

Để có kinh nghiệm bạn cần phải tự mình trải nghiệm, trước tiên hãy thử trade demo, nếu ổn bạn có thể bắt đầu tham gia thị trường nhưng trước tiên là với khoản đầu tư nhỏ.

Vì tương lai còn phía trước, còn nhiều thứ phải lo, bạn không thể bất chấp tất cả mà “all in”, vì vậy hãy tự quản lý và kiểm soát chặt chẽ số vốn đầu tư của mình một cách hợp lý.

Và hãy dẹp bỏ ngay ý nghĩ “làm giàu sau một đêm nhờ tiền điện tử”, đừng mơ mộng mà hãy nhìn vào thực tại.

Ngoài ra, một điều quan trọng là hãy đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

5) Tập tính kiên nhẫn

Làm bất kể cái gì cũng vậy, tính kiên nhẫn là cần thiết nhất. Thiếu kiên nhẫn trong đầu tư là điều tồi tệ nhất mà nếu phạm phải bạn có thể phải trả giá bằng chính tài sản của mình.

Tập tính kiên nhẫn, chờ đợi, không vội vàng…hãy phân tích thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tương lai không thể nói trước được điều gì, đừng bao giờ khoe khoang về những khoản lãi. Như nhà đầu tư huyền thoại George Soros đã từng nói:

Trong đầu tư, hãy im lặng mà làm


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham Nhóm Facebook của Blogtienao?

Tham gia ngay nhóm chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử​ với hơn 16,300+ anh em…