Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Một dấu hiệu nguy hiểm báo hiệu Bitcoin có khả năng hướng...

Một dấu hiệu nguy hiểm báo hiệu Bitcoin có khả năng hướng về 5.000 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một dấu hiệu nguy hiểm báo hiệu Bitcoin có khả năng hướng về 5.000 USD

[speaker]

 

Bitcoin hiện đang củng cố ở trong khu vực 9.200 – 9.300 USD sau khi tài sản không thể test mức 9.500 USD vào hai ngày trước. Có vẻ như đồng tiền điện tử hàng đầu cần thêm thời gian để có thể kết thúc xu hướng sideway đã diễn ra từ khá lâu của mình.

Trong thời gian ngắn sắp tới, xu hướng tiếp theo có thể được xác định bằng việc liệu những chú bò có đủ lực để giữ BTC giao dịch trên 9.000 USD hay không. Nếu như tình huống xấu xảy ra (giá trượt khỏi khu vực 9.000 USD) thì đây sẽ là đòn giáng mạnh vào sức mạnh kỹ thuật của BTC và sẽ là trợ lực cho những đợt giảm mạnh hơn nữa.

Bên cạnh đó, tình hình có vẻ như đang tệ hơn khi xuất hiện một chỉ số gợi ý rằng tiền điện tử có thể đang chuẩn bị để test lại khu vực 5.000 USD hoặc thấp hơn.

Một nhà phân tích gần đây đã cho biết rằng BTC đang hình thành một cấu trúc thị trường tương tự như đã thấy trước khi đợt giảm lớn xuống mức thấp 3.800 USD xảy ra vào giữa tháng 3.

Nếu mô hình này đang tạo thành xu hướng như cách đây vài tháng thì nó có thể gây ra một đợt giảm giá đáng chú ý. Tuy nhiên, lần này có vẻ sẽ không test quá sâu như những gì chúng ta đã thấy vào tháng 3.

Một nhà phân tích khác gần đây cũng đã đưa ra một biểu đồ có vẽ hoàn thiện mô hình Gann Fan. Đây là một chỉ số cho thấy xu hướng tiếp theo sẽ ủng hộ phe gấu.

Như được thấy dưới đây, mô hình cho thấy Bitcoin sẽ di chuyển đến các ranh giới thấp hơn của Gann Fan, có nghĩa là tài sản có thể giảm xuống khu vực 5.000 USD trước khi tìm thấy bất kỳ sự hỗ trợ mạnh mẽ nào.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của ?

Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn 16.725+ anh em…