Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Một dấu hiệu nguy hiểm báo hiệu Bitcoin có khả năng hướng về 5.000 USD

- Advertisement -

Một dấu hiệu nguy hiểm báo hiệu Bitcoin có khả năng hướng về 5.000 USD

[speaker]

 

- Advertisement -

Bitcoin hiện đang củng cố ở trong khu vực 9.200 – 9.300 USD sau khi tài sản không thể test mức 9.500 USD vào hai ngày trước. Có vẻ như đồng tiền điện tử hàng đầu cần thêm thời gian để có thể kết thúc xu hướng sideway đã diễn ra từ khá lâu của mình.

Trong thời gian ngắn sắp tới, xu hướng tiếp theo có thể được xác định bằng việc liệu những chú bò có đủ lực để giữ BTC giao dịch trên 9.000 USD hay không. Nếu như tình huống xấu xảy ra (giá trượt khỏi khu vực 9.000 USD) thì đây sẽ là đòn giáng mạnh vào sức mạnh kỹ thuật của BTC và sẽ là trợ lực cho những đợt giảm mạnh hơn nữa.

Bên cạnh đó, tình hình có vẻ như đang tệ hơn khi xuất hiện một chỉ số gợi ý rằng tiền điện tử có thể đang chuẩn bị để test lại khu vực 5.000 USD hoặc thấp hơn.

Một nhà phân tích gần đây đã cho biết rằng BTC đang hình thành một cấu trúc thị trường tương tự như đã thấy trước khi đợt giảm lớn xuống mức thấp 3.800 USD xảy ra vào giữa tháng 3.

Nếu mô hình này đang tạo thành xu hướng như cách đây vài tháng thì nó có thể gây ra một đợt giảm giá đáng chú ý. Tuy nhiên, lần này có vẻ sẽ không test quá sâu như những gì chúng ta đã thấy vào tháng 3.

Một nhà phân tích khác gần đây cũng đã đưa ra một biểu đồ có vẽ hoàn thiện mô hình Gann Fan. Đây là một chỉ số cho thấy xu hướng tiếp theo sẽ ủng hộ phe gấu.

Như được thấy dưới đây, mô hình cho thấy Bitcoin sẽ di chuyển đến các ranh giới thấp hơn của Gann Fan, có nghĩa là tài sản có thể giảm xuống khu vực 5.000 USD trước khi tìm thấy bất kỳ sự hỗ trợ mạnh mẽ nào.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -