Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

CSC tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu, tăng tốc độ mở rộng hệ sinh thái

- Advertisement -

Vào ngày 29/7, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu 2022, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với chủ đề “Into the Infinity Con-Verse”, sự kiện đã thu hút nhiều startup Việt Nam và khuyến khích họ ra mắt các ứng dụng blockchain tập trung vào mảng game và tài chính, nhằm giải quyết các rào cản của sự phát triển công nghệ blockchain. Ngày hội đã quy tụ các chuyên gia blockchain, cũng như hàng nghìn khách hàng và giới trẻ quan tâm đến lĩnh vực này.

- Advertisement -

Triển lãm đã mời nhiều công ty blockchain quốc tế có tên tuổi lớn, bao gồm cả Binance. CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu – và CSC cũng được mời tham gia với tư cách là nhà tài trợ. Công ty đã thiết lập các gian hàng thương hiệu tại địa điểm và phát biểu trực tuyến trên metaverse. Trong lúc chuỗi công khai tương tác trực tiếp với người dùng và các nhóm dự án, CSC đã xây dựng một cầu nối hữu nghị hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa chính họ và cộng đồng blockchain tại Việt Nam.

Một chuỗi công khai mở, tương thích và hiệu quả

Kể từ khi thành lập vào hơn một năm trước, CSC đã tìm cách xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung, hiệu quả, có tính tương thích và tính cởi mở.

Khi chuỗi công khai cố gắng đạt được mục tiêu lớn: “Trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới blockchain” thông qua những nỗ lực ổn định, CSC đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng blockchain cũng như mở rộng hệ sinh thái ứng dụng.

Khi nói đến cơ sở hạ tầng blockchain, CSC tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển và người dùng. Trong 12 tháng qua, chuỗi công khai đã thực hiện nhiều nâng cấp kỹ thuật. Ví dụ: chuỗi đã phát hành mainnet CSC và blockchain explorer, cũng như CSC Cross-chain Bridge, hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain và TRON.

Ngoài ra, với CSC Cross-chain Bridge, người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc swap một loại tài sản được xây dựng trên chuỗi khác thành tài sản CSC. Explorer của chuỗi công khai cũng đã được tối ưu hóa nhiều lần. Chúng hiện hỗ trợ CRC721 NFT, xác minh hợp đồng và tóm tắt dữ liệu trên chuỗi.

Bên cạnh đó, CSC còn thiết lập kế hoạch hỗ trợ lên đến hàng triệu đô la và khoản tài trợ đặc biệt trị giá 5 triệu USD cho Hệ sinh thái Metaverse nhằm theo đuổi sự phát triển của hệ sinh thái và trao quyền cho các dự án mới.

Chuỗi cũng khởi động chương trình chiêu mộ Đại sứ trên khắp thế giới để mang về nhiều dự án cho hệ sinh thái CSC. Tháng 9 năm ngoái, CSC đã tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên và thu hút các dự án triển vọng cùng các nhà phát triển xuất sắc đến với CSC. CSC Global Hackathon Grants lần thứ hai sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/8. Chuỗi công khai sẽ chào đón thêm nhiều nhóm và dự án mới tham gia hackathon và khuyến khích họ chung tay phát triển hệ sinh thái CSC (lLink CSC Global Hackathon Grants lần thứ hai: https://cscchallenge. devpost.com/).

Tham dự sự kiện tại Việt Nam, CSC đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain trong nước. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã gây ấn tượng với thế giới với các dự án thành công như Axie Infinity, Coin98 và Kyber Network. Theo TechSci Research -một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, các ngành công nghiệp chính của Việt Nam chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, năng lượng, giao thông vận tải và sản xuất cần phải tích hợp blockchain.

Dự kiến từ năm 2023 đến năm 2027, thị trường blockchain tại Việt Nam sẽ tăng quy mô lên gấp đôi. Triển lãm cho phép CSC thâm nhập vào thị trường địa phương, tham gia với các nhà phát triển blockchain tại Việt Nam và mang đến nhiều dự án nổi bật hơn cho hệ sinh thái CSC.

Rất vinh dự khi được mời tham gia Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu, CSC đã thảo luận về các  xu hướng ứng dụng trong tương lai và việc triển khai blockchain với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Trong tương lai, CSC sẽ tiếp tục cam kết với ngành và cố gắng đạt được thành công hơn nữa cùng với nhiều công ty blockchain trên toàn thế giới. Cùng với nhau, CSC và các đồng nghiệp sẽ củng cố lợi thế không gian blockchain và trao quyền cho sự tiến bộ của công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Về CoinEx

CoinEx là sàn thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2017 bởi CEO Haipo Yang. CoinEx không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái phong phú gồm: pool khai thác ViaBTC, ví tiền tiền điện tử ViaWallet, sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, chuỗi hợp đồng thông minh, và mới đây nhất là quỹ từ thiện – CoinEx Charity.

Bên cạnh đó, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, CoinEx đã thay đổi phương châm của sàn thành “giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để biến CoinEx thành một nơi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các trader kỳ cựu.

Ngoài ra, khi toàn thị trường bước vào giai đoạn giảm giá dài hạn, sàn giao dịch đã hiểu được tâm lý muốn kiếm tiền trong thị trường gấu của người dùng để cho ra mắt một số tính năng nhằm giúp “đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết.

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bybit quyết định chấm dứt hoạt động ở Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố quyết định đình chỉ mọi hoạt động tại Vương quốc Anh vào tháng...

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Bài viết liên quan

- Advertisement -