Trang chủTin tức CryptoAltcoinCông ty con Tập đoàn kiểm toán tỷ đô mua lô đất...

Công ty con Tập đoàn kiểm toán tỷ đô mua lô đất ở The Sandbox

- Advertisement -

Hiện tại vẫn chưa rõ giá trị cụ thể lô đất, mặc dù PwC Hong Kong đã sớm tiết lộ ý định tham gia vào thị trường này.

PwC Hong Kong, một công ty con của tổ chức quốc tế PricewaterhouseCoopers (PwC), hôm thứ Năm đã công bố sự xuất hiện của mình trong không gian metaverse với việc mua  LAND trong thế giới The Sandbox.

- Advertisement -

Mặc dù giá LAND không được tiết lộ, nhưng PwC Hong Kong dự định xây dựng một trung tâm tư vấn Web 3.0 để tạo dịch vụ chuyên nghiệp mới, bao gồm cả kế toán và thuế.

Tổ chức toàn cầu PwC, có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, đã ghi nhận doanh thu 45 tỷ USD từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, tăng 2% so với năm trước.

PwC, là một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay cùng với Deloitte, Ernst & Young và KPMG.

William Gee, một đối tác tại PwC Hong Kong, tuyên bố rằng tổ chức này sẽ tìm cách “tận dụng chuyên môn để tư vấn cho khách hàng” trên metaverse, gọi công nghệ này là một “hiện tượng kỹ thuật số”.

Gần đây, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey bày tỏ mối quan ngại về sức mạnh của các công ty đầu tư mạo hiểm trong việc ngăn cản các nhà phát triển Web 3.0 đạt được tầm nhìn phi tập trung.

Tỷ phú công nghệ nghi ngờ Web3

Giám đốc điều hành của The Sandbox Sebastien Borget đã chia sẻ sự hào hứng của mình đối với việc PwC Hong Kong tham gia vào nền tảng này:

“Metaverse mở cửa cho các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hoan nghênh PwC Hong Kong trải nghiệm cách The Sandbox thúc đẩy cách thức mới để các thương hiệu kết nối với khách hàng.”

Theo dữ liệu từ DappRadar, The Sandbox đã có 4.450 người dùng trong 30 ngày qua, trong khi SAND, có giá 5,84 đô la, đã giảm gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -