Trang chủTin tức CryptoAltcoinCông ty con Tập đoàn kiểm toán tỷ đô mua lô đất...

Công ty con Tập đoàn kiểm toán tỷ đô mua lô đất ở The Sandbox

- Advertisement -

Hiện tại vẫn chưa rõ giá trị cụ thể lô đất, mặc dù PwC Hong Kong đã sớm tiết lộ ý định tham gia vào thị trường này.

PwC Hong Kong, một công ty con của tổ chức quốc tế PricewaterhouseCoopers (PwC), hôm thứ Năm đã công bố sự xuất hiện của mình trong không gian metaverse với việc mua  LAND trong thế giới The Sandbox.

- Advertisement -

Mặc dù giá LAND không được tiết lộ, nhưng PwC Hong Kong dự định xây dựng một trung tâm tư vấn Web 3.0 để tạo dịch vụ chuyên nghiệp mới, bao gồm cả kế toán và thuế.

Tổ chức toàn cầu PwC, có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, đã ghi nhận doanh thu 45 tỷ USD từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, tăng 2% so với năm trước.

PwC, là một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay cùng với Deloitte, Ernst & Young và KPMG.

William Gee, một đối tác tại PwC Hong Kong, tuyên bố rằng tổ chức này sẽ tìm cách “tận dụng chuyên môn để tư vấn cho khách hàng” trên metaverse, gọi công nghệ này là một “hiện tượng kỹ thuật số”.

Gần đây, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey bày tỏ mối quan ngại về sức mạnh của các công ty đầu tư mạo hiểm trong việc ngăn cản các nhà phát triển Web 3.0 đạt được tầm nhìn phi tập trung.

Tỷ phú công nghệ nghi ngờ Web3

Giám đốc điều hành của The Sandbox Sebastien Borget đã chia sẻ sự hào hứng của mình đối với việc PwC Hong Kong tham gia vào nền tảng này:

“Metaverse mở cửa cho các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hoan nghênh PwC Hong Kong trải nghiệm cách The Sandbox thúc đẩy cách thức mới để các thương hiệu kết nối với khách hàng.”

Theo dữ liệu từ DappRadar, The Sandbox đã có 4.450 người dùng trong 30 ngày qua, trong khi SAND, có giá 5,84 đô la, đã giảm gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam lọt top các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử nhiều nhất

Theo dữ liệu từ TripleA, công ty thanh toán tiền mã hóa, đang có khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sở hữu tiền...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

Polygon đốt MATIC sau khi triển khai thành công bản cập nhật Ethereum

Layer-2 Polygon (MATIC) đã triển khai thành công bản cập nhật Ethereum (ETH) và hiện tại token Matic đang được đốt.Đề xuất cải tiến...

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Andreessen Horowitz (a16z) đang tìm cách huy động nguồn tiền khủng cho các quỹ tiền điện tử của mình.*Andreessen Horowitz (a16z) là một công...

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.Vào...

Bài viết liên quan

- Advertisement -