Trang chủTin tức CryptoAltcoinNhà phân tích tiền điện tử đặt target ETH ở mức 9k$...

Nhà phân tích tiền điện tử đặt target ETH ở mức 9k$ trong sáu tháng tới

- Advertisement -

Ethereum đã có một năm tốt đẹp, mặc dù tài sản kỹ thuật số này đang tìm cách kết thúc năm với mức tăng nhẹ hơn, nhà phân tích tiền điện tử tại Fundstrat, Armando Aguilar, tin rằng Ethereum sẽ tăng giá gấp đôi vào năm tới.

Trong một phỏng vấn trên Business Insider, Aguilar lưu ý rằng năm qua là một năm đầy biến động đối với thị trường tiền điện tử.

- Advertisement -

Đã có một số đợt tăng giá và sự sụp đổ đã làm rung chuyển thị trường và nhà phân tích dự kiến ​​sẽ thấy sự bất ổn này sẽ kéo dài trong năm tới. Tuy nhiên, theo quan điểm của anh ấy, năm tới có vẻ không tệ lắm.

Aguilar chia sẻ với Insider rằng anh ấy đang mong đợi nhiều hơn nữa sự chấp nhận từ các nhà đầu tư tổ chức vào bitcoin, điều này sẽ dẫn đến một năm thành công.

Đối với Ethereum, điều này có một số ý nghĩa quan trọng, Aguilar giải thích rằng anh ấy mong đợi giá Ethereum hoạt động rất tốt vào năm 2022.

Anh target giá ETH là 9.000 đô la vào quý 2 năm 2022. Điều này được thúc đẩy bởi sự phát triển của tài chính phi tập trung (DeFi), metaverse và NFT.

Với sự tăng trưởng bùng nổ của DeFi vào năm 2021, Aguilar nhận thấy sự tăng trưởng này sẽ thu hút các nhà đầu tư tổ chức tham gia nhiều hơn vào thị trường.

Khi nhu cầu này tăng lên, giá trị của ETH sẽ tăng lên, đạt 9.000 đô la trong nửa đầu năm 2022.

“Tôi tin rằng DeFi sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với các tổ chức vào năm tới,” Aguilar nói. “Khi nhu cầu tổ chức và nhà đầu tư nhỏ lẻ đã thúc đẩy DeFi lên một tầm cao mới, xu hướng này sẽ tiếp tục lan rộng vào năm 2022.”

Bitcoin đạt sáu con số

Để Ethereum đạt được dự đoán của Aguilar, Bitcoin cũng sẽ phải chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ vào năm 2022.

Đây là lý do tại sao nhà phân tích này cũng hy vọng bitcoin cuối cùng sẽ đạt được sáu con số trong cùng thời gian đó. Anh cho rằng điều này đạt được khi các nhà đầu tư tổ chức chuyển sang bitcoin để chống lại tỷ lệ lạm phát gia tăng. 

Ngoài ra, các nhà đầu tư tổ chức đã được tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số thông qua các ETF khác nhau đã được SEC phê duyệt. 


Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Trump cảnh báo đồng meme TrumpCoin là lừa đảo

Eric Trump đã lên Twitter để cảnh báo về một đồng meme có tên TrumpCoin, cảnh báo nó là "gian lận". Một đồng tiền meme...

Solana (SOL) bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt sụp đổ của thị trường hiện nay

Hầu hết mọi loại tiền điện tử đều rơi vào tình trạng rơi tự do trong nhiều ngày, nhưng Solana là một trong những...

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số lượng holder tiếp tục tăng

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số người nắm giữ SHIB tiếp tục tăng.Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Shiba Inu...

Mạng Solana bị nhiều nhà giao dịch phàn nàn

Giống như nhiều nhà giao dịch đã phải đối phó với sự cố ngừng hoạt động của mạng Solana trong vài ngày qua, Jim...

Cá voi tranh thủ gom thêm LINK và MATIC

Theo một số báo cáo gần đây, các cá voi Ethereum đang ra sức mua thêm LINK và MATIC.Giữa lúc thị trường đang có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -