“Con đường tiến tới target 1,000 USD khá rộng mở cho ETH”

- Advertisement -

"Con đường tiến tới target 1,000 USD khá rộng mở cho ETH"

[speaker]

 

- Advertisement -

Nhiều nhà giao dịch đang đặt hết kỳ vọng vào ETH sau khi đồng tiền này phá vỡ mốc 500 USD vào hôm 21/11. Bây giờ, target 1,000 USD đang được nhiều người nhắm tới.

Cho đến thời điểm hiện tại phe bò vẫn đang làm khá tốt vai trò của nó đó là giữ vững ngưỡng hỗ trợ 550 USD. Trong ngắn hạn, một số nhà phân tích đã dự đoán 600 USD sẽ là vùng kháng cự chính đối với phe bò vì tại đây đánh dấu sự khởi đầu của xu hướng giảm giá bắt đầu từ tháng 5 năm 2018.

Ngoài ra, nhiều người cũng nhận định rằng khu vực quanh 600 USD sẽ đóng vai trò quan trọng, đây có thể là vùng sẽ thu hút lực bán lớn.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng tin rằng nếu ETH break trên 600 USD thì con đường từ 700 đến 900 USD sẽ khá dễ dàng, vì trên đó có rất ít kháng cự mạnh.

Nhà giao dịch tiền số Michael Kors, ông là một fan cứng cựa của ETH, tự tin nói rằng “Đây là thời điểm hoàn hảo để ETH lấy lại đà tăng trưởng. Theo tôi hiện giờ không gì có thể cản đồng tiền này tiến tới target 700 USD”.

diễn biến giá ETH 7 ngày

Con đường 900 đến 1,000 USD rộng mở

Thời gian qua có rất nhiều chất xúc tác cho đà tăng giá ETH:

Đầu tiên là tiến độ nâng cấp lên ETH 2.0 vẫn theo đúng lộ trình. Ethereum 2.0 là một bản nâng cấp đáng kể để chuyển Ethereum từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS). Về cơ bản, nó loại bỏ các thợ đào ra khỏi network để tối ưu hóa việc giải quyết các giao dịch.

Thứ hai, dữ liệu trên block cho thấy cá voi đang tiếp tục tích lũy thêm ETH. Xu hướng này diễn ra trùng hợp với sự sụt giảm lượng ETH trên các sàn giao dịch tập trung.

Các nhà phân tích của Santiment đã đưa ra nhận định đối với xu hướng tăng lần này của ETH:

“Rõ ràng ETH đang theo sát xu hướng tăng của BTC, đồng tiền này đã vượt mức 500 USD, 550 USD và bây giờ nó đang tiết sát 600 USD. Đã rất lâu rồi ETH mới có một đà tăng trưởng mạnh như vậy, có lẽ là kể từ năm 2018. Hiện tại có rất nhiều yếu tố ủng hộ xu hướng tăng của ETH, ví dụ như gần đây đã ghi nhận số lượng cá voi tích lũy ETH ngày càng tăng, ngoài ra số lượng nhà đầu tư tổ chức, quỹ đầu tư, họ đã phân bổ vào ETH nhiều hơn trước…Có lẽ là họ muốn nắm bắt cơ hội với ETH 2.0 sắp ra mắt tới đây”

Nhiều nhà giao dịch đang rất lạc quan về xu hướng tăng giá ngắn hạn của ETH.

Ví dụ như Michael van de Poppe, một nhà giao dịch của Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, nói rằng ETH có rất ít khả năng giảm xuống 600 USD, target trung hạn sẽ là 900 đến 1,000 USD.

“Con đường từ 900 đến 1,000 USD khá là rộng mở cho ETH, tôi tin nó sẽ sớm đạt được”

biểu đồ diễn biến ETH
Chu kỳ giá ETH tiềm năng với các mức kháng cự, nguồn ảnh: Michael van de Poppe

Tương tự, một nhà giao dịch khác có biệt danh là “Rookie” cũng nói rằng: “ETH hoàn toàn có thể đạt 700 USD vào cuối năm nay. Nó đã kích hoạt ​​một xu hướng tăng parabol kể từ tháng 7 năm 2020, tôi tin, xu hướng tăng này sẽ kéo dài tới 2021”.

Mặc dù có rất ít dữ liệu lịch sử cho thấy rằng ETH và các altcoin sẽ đi theo xu hướng giống như ba năm trước, nhưng câu chuyện về một đợt bull run altcoin vào tháng 1 năm 2021 vẫn rất mạnh mẽ.

Nhưng để ETH có được một xu hướng tăng kéo dài, trước tiên phe bò cần phải phá vỡ mức kháng cự 600 USD vì nhiều nhà phân tích coi mức này là mối đe dọa lớn nhất trong ngắn hạn.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -