Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PayPal và Square đang mua tất cả Bitcoin mới được khai thác

PayPal và Square đang mua tất cả Bitcoin mới được khai thác

Theo Pantera Capital, PayPal và Square đang thúc đẩy đà tăng của Bitcoin, khi “những ông lớn” này đang mua gần như tất cả Bitcoin được khai thác, gây ra sự thiếu hụt trên thị trường.

Theo một báo cáo được công bố bởi Pantera Capital, bước đột phá của PayPal với Bitcoin đóng vai trò quan trọng đối với đợt tăng giá gần đây của đồng tiền điện tử hàng đầu.

PayPal làm cho Bitcoin trở nên đơn giản

Tất cả dường như bắt nguồn từ cách PayPal điều chỉnh “hướng đi” của mình để phù hợp với tiền điện tử, khiến chúng trở nên cực kỳ dễ áp ​​dụng. Theo Pantera Capital, sự đơn giản mà PayPal cung cấp các dịch vụ tiền điện tử của mình đã có ” tác động lớn ” đến nhận thức của công chúng về Bitcoin cũng như đối với việc chấp nhận các loại tiền điện tử khác:

Trước đây, việc mua Bitcoin khá là khó khăn và phức tạp: chụp ảnh với một số giấy tờ để chờ xét duyệt KYC, đợi vài ngày đến một tuần để được kích hoạt một số dịch vụ, giới hạn số lượng mua bán trong ngày. Thì giờ đây, mọi thứ đang dần thay đổi khi ba trăm triệu người dùng đã có quyền truy cập ngay lập tức vào Bitcoin, Ethereum cũng như các loại tiền điện tử khác.

Cơ sở người dùng của PayPal cũng đóng một vai trò quan trọng. Điều này sẽ giúp nhiều người dễ dàng nhảy vào thị trường Bitcoin.

Trên thực tế, Pantera Capital tin rằng sự quan tâm của các tập đoàn tài chính lớn đối với tiền điện tử là một hiện tượng mới. Đó là lý do tại sao các công ty như PayPal, Cashapp và Robinhood đóng một vai trò rất quan trọng đối với đợt tăng giá này, đợt tăng trưởng mà nhiều người cho là ổn định hơn so với năm 2017.

Mua chúng, mua tất cả!

Một nguyên nhân khác thúc đẩy đà tăng của Bitcoin có thể là “hành động” hiện tại của PayPal đối với Bitcoin và các token khác. Theo Pantera; PayPal và Cashapp (Square) đang mua nhiều Bitcoin đến mức có thể gây ra tình trạng thiếu hụt trên thị trường, góp phần trực tiếp đẩy giá tăng lên.

Các ước tính của Pantera Capital rất ấn tượng và nếu hợp lệ, sẽ ngày càng ít có BTC có sẵn để giao dịch theo thời gian:

Khi PayPal hoạt động, khối lượng bắt đầu bùng nổ. Sự gia tăng khối lượng itBit ngụ ý rằng trong vòng bốn tuần sau khi đi vào hoạt động, PayPal sẽ mua gần 70% nguồn cung Bitcoin mới.

PayPal và Cash đang và sẽ mua hơn 100% tất cả bitcoin mới phát hành.

Trong một báo cáo trước đây, Pantera Capital ước tính rằng Cash App đang mua khoảng 40% tổng số Bitcoin mới phát hành mà các thợ đào đưa vào lưu thông.

Việc cộng ~40% này được CashApp mua vào ~70% mà PayPal đang mua cho thấy rằng cả hai công ty đang nhận được ~110% tổng số Bitcoin mới, tạo ra sự thiếu hụt 10%.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thợ đào Bitcoin đang tích cực bán số lượng Bitcoin dự trữ của họ với tốc độ nhanh nhất

Bất chấp sự suy thoái rộng khắp của thị trường tiền điện tử, 87% người nắm giữ Bitcoin vẫn duy trì được lợi nhuận.Theo...

Quỹ Bitcoin ETF tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra gần 106 triệu USD

Các quỹ Bitcoin ETF ghi nhận ngày thứ sáu liên tiếp chứng kiến dòng vốn chảy ra, với tổng cộng hơn 545 triệu đô...

Thị trường tăng giá sẽ bắt đầu lại vào tháng 9 năm 2024, đây là lý do

Bất chấp giá Bitcoin hiện tại đang giảm, vẫn có hoạt động mua quyền chọn mua tích cực từ tháng 9 đến tháng 12.Báo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo