Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx – Một trong những sàn niêm yết KAS sớm nhất. Nơi tìm kiếm các token sáng tạo, đầy hứa hẹn thông qua quy trình sàng lọc nghiêm ngặt

Gần đây, cơn sốt KAS đã càn quét không gian tiền điện tử, một lần nữa làm dấy lên sự quan tâm của thị trường đối với danh mục PoW. Tỷ lệ băm của KAS đã tiếp tục tăng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2023, khiến chúng trở thành một trong những tài sản yêu thích của giới khai thác GPU. Khi KAS đạt được sức hút trong thị trường tiền điện tử, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm hiểu các khía cạnh ít được biết đến của dự án.

Kaspa (KAS) được xây dựng trên giao thức GhostDAG/PHANTOM. Thiết kế của dự án tuân theo các nguyên tắc mà Satoshi đã đưa vào Bitcoin — khai thác POW, trạng thái biệt lập do UTXO hình thành, chính sách tiền tệ giảm phát, không pre-mine và không có trung tâm quản trị. Với tỷ lệ khối cao và các giao dịch trên chuỗi gần như diễn ra ngay lập tức, Kaspa đã trở thành một trong những dự án PoW nhanh nhất hiện có.

Token gốc của Kaspa – KAS có tổng nguồn cung là 28.7 tỷ token và được phát hành vào tháng 11/2021 với 3 không: “không khai thác trước, không bán trước và không phân bổ coin”. Theo trang web Kaspa, token KAS phi tập trung 100%, mã nguồn mở và được quản lý bởi cộng đồng. Vào tháng 11/2022, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã trở thành một trong những nền tảng niêm yết KAS sớm nhất, với sự hỗ trợ cho AMM.

Dữ liệu từ trang web CoinEx cho thấy kể từ ngày 8/5, giá KAS đã tăng 494.98% trong sáu tháng qua. Tính đến ngày 8/5, APY 7 ngày của KAS AMM ở mức 70.75% (các số liệu chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên tài chính). Kể từ khi niêm yết KAS trên CoinEx vào tháng 11 năm ngoái, người dùng nền tảng đã mua và hold KAS cho đến khi token bùng nổ, giúp họ kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ thông qua các tùy chọn hàng đầu của CoinEx.

Khi KAS thu hút sự chú ý của cộng đồng, CoinEx đã công bố một chiến dịch airdrop KAS, phân bổ 100.000 token KAS cho người dùng đủ điều kiện. Theo dữ liệu chính thức, mặc dù chỉ cung cấp 2.000 suất, nhưng sự kiện này đã thu hút sự quan tâm rộng rãi với hơn 4.000 người tham gia. Đáng chú ý, kể từ khi CoinEx Airdrop Station đi vào hoạt động, sàn giao dịch đã không ít lần mang đến các sự kiện airdrop dựa trên mức độ phổ biến trong thị trường và kết quả bỏ phiếu của cộng đồng. Tiêu biểu như đợt airdrop KAS cũng dựa trên cơn sốt cùng tên, từ đó mang lại cơ hội tuyệt vời cho những ai đã bỏ lỡ. Các sự kiện airdrop giúp người dùng vừa tìm hiểu thêm về dự án tiềm năng vừa kiếm được tiền miễn phí.

Ngay từ khi mới thành lập, CoinEx đã nỗ lực niêm yết các tài sản chất lượng, xác định các dự án sáng tạo và khám phá tiềm năng của ngành công nghiệp tiền điện tử, cung cấp cho người dùng các tùy chọn giao dịch tốt nhất. Theo CoinMarketCap, kể từ ngày 8/5, CoinEx đã đứng thứ tám trên toàn cầu về số lượng tiền điện tử được niêm yết và các cặp giao dịch được hỗ trợ, giúp nền tảng trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu về số lượng và tốc độ niêm yết coin.

Vào năm 2022, CoinEx đã lập kỷ lục mới về cả khối lượng giao dịch và niêm yết. Cụ thể, khối lượng giao dịch tích lũy là 243.3 tỷ USDvà khối lượng cao nhất trong 24 giờ là 2.3 tỷ USD. Với hơn 700 loại tiền điện tử và 1.100 thị trường giao dịch được hỗ trợ. Hiện nền tảng này là nơi cung cấp dịch vụ giao dịch dễ dàng, thuận tiện cho hơn 4.5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Những thành tựu này làm nổi bật cam kết của CoinEx trong việc cung cấp các loại tiền điện tử sáng tạo, đầy hứa hẹn. Trong khi đó, sàn giao dịch vẫn tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình và nâng cấp dịch vụ người dùng. Trong tương lai, CoinEx có kế hoạch tìm kiếm và niêm yết nhiều tài sản tương tự như KAS hơn để giúp người dùng có được lợi thế của người đi đầu trong thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo