Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

CoinEx – Sàn giao dịch toàn cầu cam kết giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn và cung cấp hợp đồng tương lai cho tất cả mọi người

- Advertisement -

Trong những ngày qua, thị trường tiền điện tử đã liên tục biến động. Và khi đàn gấu dẫn chiếm lĩnh thị trường, khối lượng giao dịch spot đã ghi nhận những con số ảm đạm.

Nhưng với sự phát triển của ngành trong những năm gần đây, giao dịch futures (hợp đồng tương lai) ngày càng trở nên phổ biến. Các số liệu cho thấy nhu cầu của người dùng đối với giao dịch futures vẫn ở mức cao, bất chấp tình hình suy thoái hiện tại.

- Advertisement -

Thông qua các hợp đồng tương lai, những người đam mê tiền điện tử có thể thiết lập các vị thế khi họ tin rằng giá sẽ giảm hơn nữa – một giải pháp thay thế hấp dẫn cho những người sợ việc HODL coin sẽ khiến giá trị khoản tiết kiệm của họ giảm xuống.

Nhưng theo CoinEx, các sản phẩm phái sinh như vậy thường không thể tiếp cận được đối với người dùng hàng ngày hướng đến các sản phẩm cơ bản – đặc biệt là vì các dịch vụ trên nhiều sàn giao dịch hướng đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Các trang web cung cấp hợp đồng tương lai tiền điện tử thường phức tạp và khó điều hướng, có nghĩa là người dùng cơ bản có khả năng phải hứng chịu những rủi ro mà họ mắc phải trong quá trình thao tác. Và việc thiếu các hướng dẫn cho người mới cũng có thể dẫn đến những quan niệm sai lầm về cách sản phẩm hoạt động.

CoinEx cho biết họ đang cố gắng thay đổi tất cả những điều này để hướng đến mục tiêu cuối cùng: “Giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn”.

Nền tảng giao dịch có sứ mệnh làm cho các sản phẩm phức tạp trở nên dễ sử dụng – với các hướng dẫn toàn diện và đơn giản giúp người dùng hiểu rõ các hợp đồng tương lai tiền điện tử. Các hướng dẫn bằng video, hướng dẫn minh họa đều có sẵn và một trang web được thiết kế đơn giản, trực quan giúp giảm bớt sự lộn xộn và tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng hạng nhất. Nhóm hỗ trợ khách hàng cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc còn tồn tại.

Theo nhóm phát triển sàn CoinEx: “Với việc giá tiền điện tử giảm, giao dịch spot đã mất đà trong khi thị trường futures trỗi dậy và trở thành một khu vực cạnh tranh gay gắt giữa các sàn giao dịch lớn. CoinEx đã thực hiện một cách tiếp cận khác. Bằng cách cung cấp các dịch vụ futures đơn giản nhưng hiệu quả, chúng tôi đã thành công thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư tiền điện tử mới.”

Sự hiện diện trên toàn cầu

Các số liệu từ CoinEx cho thấy cách tiếp cận thân thiện với khách hàng này đang mang lại hiệu quả – không chỉ trang web đã tích hợp 16 ngôn ngữ, mà sàn hiện đã thu hút được 3 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Nền tảng này cho mục đích họ “đơn giản hóa” các giao dịch là nhằm giúp người dùng “đánh bại thị trường”. Và ngoài thông tin vị thế chi tiết để người dùng theo dõi các chiến lược của mình, phân tích lãi lỗ trong 180 ngày cũng có sẵn cho mỗi tài khoản.

Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng rất quan trọng. Theo CoinEx, nền tảng đang hỗ trợ nhiều lựa chọn các cặp giao dịch futures, với hơn 100 loại hợp đồng tương lai hiện có sẵn. Sàn cho biết họ đã niêm yết đầy đủ các tài sản kỹ thuật số “cao cấp” – và các đồng coin mới liên tục được thêm vào. Nhờ thế mà sàn đã trở thành một trong số các sàn giao dịch hàng đầu về số lượng tiền điện tử được hỗ trợ.

CoinEx hiện đã hoạt động hơn 5 năm và chưa bao giờ bị tấn công bảo mật. Thành tích này đã giúp khách hàng thêm yên tâm sau nhiều vụ tấn công nghiêm trọng trong lĩnh vực này.

Xem thêm thông tin chi tiết về CoinEx tại đây.

Làm cho

Người sáng lập và đồng thời cũng là CEO của CoinEx, Haipo Yang đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng tiền điện tử hiện là một phần “không thể thiếu” của tài sản toàn cầu. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là phần lớn những người muốn tìm hiểu về thị trường này lại có một quan điểm sai lầm rằng thị trường chỉ phù hợp với những “chuyên gia và các nhà đầu tư chuyên nghiệp”.

Chính vì thế mà ông đã muốn cung cấp một sàn giao dịch được thiết kế cho công chúng vì với ông, mọi người đều xứng đáng được tiếp cận với ngành này.

“Chúng tôi làm việc để loại bỏ sự nghi ngờ của người dùng về ngành công nghiệp tiền điện tử và phá vỡ xiềng xích tài chính. Chúng tôi muốn đưa đến một thông điệp rằng giao dịch tiền điện tử là một sân chơi bình đẳng và việc tham gia hoàn toàn không phải là đặc quyền của một số nhóm người nhất định.”

Phục vụ cho đại chúng là mục tiêu hàng đầu đối với CoinEx trong tương lai. Nhóm phát triển cho biết họ hứa sẽ tiếp tục đổi mới để các sản phẩm phái sinh tiền điện tử được cung cấp cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm về CoinEx

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bybit quyết định chấm dứt hoạt động ở Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố quyết định đình chỉ mọi hoạt động tại Vương quốc Anh vào tháng...

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Bài viết liên quan

- Advertisement -