Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

CoinEx Futures có gì nổi bật hơn so với những sàn giao dịch khác?

Trong năm qua, khối lượng giao dịch future đã tăng mạnh, một phần là được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của một loạt các dự án phi tập trung vào năm 2021. Hiện tại, nó thậm chí đã vượt qua thị trường spot (giao ngay) để trở thành lựa chọn đầu tư chủ đạo của đa số người dùng.

Khối lượng giao dịch của future đã đạt mức cao mới bất chấp thị trường đang dần chuyển sang xu hướng giảm dài hạn. Chính vì thế, kiếm lợi nhuận theo cấp số nhân thông qua future là một trong những cách chính để kiếm tiền trong thị trường giảm.

Và khi sự công nhận ngày càng tăng cao thì cũng là lúc các sàn giao dịch bước vào giai đoạn chạy đua khốc liệt nhất để giành lấy thị phần. Chính vì thế mà chỉ có những sàn giao dịch thực sự tốt mới có thể có được nhiều cổ phần hơn.

Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử lâu đời, CoinEx đã niêm yết các sản phẩm future từ những ngày đầu và cam kết ngày càng tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là sàn giao dịch toàn cầu sớm nhất ra mắt  đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ.

CoinEx đã có tầm nhìn dài hạn khi thị trường đang phát triển mạnh và mạo hiểm vào thị trường phái sinh để cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử đa dạng. Điều này cũng đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của CoinEx Futures. Vào năm 2021, khối lượng giao dịch của CoinEx Futures đã tăng 6,840% so với cùng kỳ năm ngoái, đây là một bước đột phá lớn.

Trong một thị trường mà các sàn giao dịch lớn đang cố gắng làm mọi cách để chiếm nhiều thị phần hơn trên thị trường future, vậy làm thế nào để CoinEx trở nên nổi bật?

Trước đây, nhờ khả năng dự trữ tài nguyên và khả năng cấp vốn mạnh mẽ, các sàn lớn có lợi thế tuyệt đối khi cạnh tranh với các đối thủ trong một lĩnh vực mới. Hơn nữa, so với các nền tảng được thành lập sau này, những người khổng lồ cũng có kinh nghiệm hơn trong phân khúc future. Hiện tại, số lượng các nhà đầu tư future đang gia tăng và yêu cầu của họ đối với các sản phẩm này cũng ngày càng trở nên khắt khe. Ngoài sự công nhận của thị trường, lợi ích của nhà đầu tư còn phụ thuộc vào nhiều khía cạnh khác, bao gồm trải nghiệm sản phẩm, số lượng cặp giao dịch có sẵn, các quy tắc về funding rate, cơ chế Auto-Deleveraging (ADL), thanh toán bảo hiểm và tính thanh khoản của sàn. Vào cuối ngày, các nhà đầu tư sẽ nhận ra rằng các sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng và dịch vụ chuyên nghiệp là những yếu tố quan trọng thu hút họ đến với sàn và thuyết phục họ ở lại.

Với việc thay đổi phương châm phục vụ thành “Giúp cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” cho thấy CoinEx Futures cũng sẽ chuyển sang hướng đơn giản và dễ sử dụng thông qua các cải tiến. Bằng cách cung cấp các sản phẩm future đơn giản, CoinEx sẽ phá vỡ ngưỡng rào cản cao trong loại hình giao dịch này. Trong khi đó, sàn cũng nhắm đến mục đích cho phép tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử giao dịch future một cách dễ dàng, chuyển loại giao dịch này ra khỏi lĩnh vực dành riêng cho các trader chuyên nghiệp.

Hầu hết người dùng đã từng sử dụng future trên CoinEx đều hài lòng với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng của nó. Trước hết, với các thao tác dễ dàng, đặt lệnh thuận tiện và thông tin vị thế rõ ràng người dùng CoinEx có thể giao dịch fututre với một quy trình cực kỳ suôn sẻ từ thời điểm họ bắt đầu đặt lệnh cho đến khi đóng vị thế.

Thứ hai, trước khi bắt đầu giao dịch future trên CoinEx, người dùng có thể nhanh chóng nắm vững các điểm chính thông qua các hướng dẫn vận hành mô phỏng do nền tảng cung cấp, giúp họ tránh được những bẫy thường gặp trong future.

Cuối cùng, nhờ các tính năng dễ sử dụng, bao gồm TP & SL, thanh lý bằng một cú nhấp chuột và futures calculator do CoinEx Futures cung cấp, người dùng có thể dễ dàng quản lý các vị thế của mình.

CoinEx hiện có hơn 100 cặp future, nơi người dùng có thể giao dịch cả hợp đồng tuyến tính và hợp đồng nghịch đảo, với nhiều cặp giao dịch có sẵn. Ngoài ra, sàn còn sử dụng một cơ chế giá duy nhất được gọi là Mark Price, được xác định bởi giá future trên nhiều nền tảng chính nhằm bảo vệ người dùng khỏi những biến động bất thường của thị trường. Bên cạnh đó, CoinEx cũng đã giới thiệu nhiều cơ chế future, bao gồm Quỹ bảo hiểm (Insurance Fund) và Auto-Deleveraging (ADL), để đảm bảo hoàn trả bằng không khi thanh lý.

Nhiều người dùng có quan niệm sai lầm rằng “các sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng không bao giờ chuyên nghiệp hoặc an toàn”. Trên thực tế thì ngược lại, CoinEx Futures được hỗ trợ bởi các biện pháp kiểm soát rủi ro và cơ chế bảo mật mạnh mẽ, cho phép các dịch vụ giao dịch future thuận lợi, an toàn, đáng tin cậy và giúp các nhà giao dịch trở thành người đi trước. Cần lưu ý, CoinEx chưa bao giờ đối mặt với các cuộc tấn công nào kể từ khi thành lập cách đây 5 năm.

Trong khi nhiều nền tảng hàng đầu đã phải đối mặt với các vụ bị hacker tấn công, nhưng CoinEx đã cố gắng duy trì bảo mật hệ thống của mình, cho phép tất cả người dùng tiền điện tử giao dịch future một cách an toàn, ổn định trên sàn.

Bảo mật là điều cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của các nền tảng giao dịch tiền điện tử, trong khi các sản phẩm future đơn giản, dễ sử dụng đóng vai trò là nền tảng của thị trường tiền điện tử nói chung. CoinEx đã sẵn sàng để trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện tại.


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

CoinEx bước sang tuổi thứ 6: Nâng cốc chúc mừng người dùng của chúng tôi

Tháng 12 này, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx sẽ kỷ niệm 6 năm thành lập. Để kỷ niệm cột mốc...

Singapore Blockchain Festival & Traders Fair 2024: Sự kiện về tài chính, đổi mới và công nghệ trong hệ sinh thái tài chính toàn...

Singapore, ngày 4 tháng 12 năm 2023 - FINEXPO chuẩn bị tổ chức song song hai sự kiện gồm Singapore Blockchain Festival và Traders...

Bài viết liên quan