Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin.com hoàn thành đợt private sale trị giá 33.6 triệu USD cho token VERSE của mình

Vào ngày 5/5, Bitcoin.com cho biết họ đã hoàn tất đợt bán token VERSE trị giá 33.6 triệu USD. Sự kiện này có sự tham gia của Digital Strategies, KuCoin Ventures, Blockchain.com, ViaBTC Capital, Redwood City Ventures, 4SV, BoostX Ventures, cùng với các KOL có sức ảnh hưởng lớn như Roger Ver, Jihan Wu và David Wachsman.

Được biết, token Verse sẽ mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử của Bitcoin.com; liên kết các tính năng, tiện ích và phần thưởng của token VERSE với mọi hoạt động của người dùng mỗi ngày trên hệ sinh thái này mỗi ngày.

Dennis Jarvis, CEO của Bitcoin.com cho biết:

“Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã đi đầu trong việc giới thiệu những người mới đến với không gian và hướng dẫn họ trên hành trình tiền điện tử của mình. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã xây dựng một danh mục sản phẩm và dịch vụ với hơn 4 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 30 triệu ví tự lưu ký. Hôm nay chúng tôi tự hào công bố VERSE, một token tiện ích và phần thưởng cho tất cả các thành viên tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin.com Verse được xây dựng trước.

VERSE lấy người dùng làm trung tâm và bổ sung giá trị to lớn cho một loạt các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, bao gồm các ứng dụng ví tự lưu ký Bitcoin.com, Bitcoin.com Exchange, Verse DEX, Bitcoin.com News và thẻ ghi nợ. Chúng tôi cũng vô cùng vui mừng thông báo về đợt bán token công khai Verse dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 6″.

VERSE, sẽ được ra mắt lần đầu tiên vào mùa hè này dưới dạng token Ethereum (ERC-20), có thể so sánh với tiện ích CRO, BNB và FTT của Crypto.com, Binance và FTX. Tương ứng, một số tính năng của VERSE có thể cũng được so sánh với các token truyền thống của nền tảng CeFi như Nexo và Celsius, cũng như các token của các giao thức giao dịch phi tập trung như Uniswap và TraderJoe.

Eric Weiss – đối tác quản lý chiến lược kỹ thuật số nói rằng:

“Theo quan điểm của chúng tôi, những lợi ích của token Verse kết hợp với thương hiệu Bitcoin.com và bộ công cụ mở rộng sẽ tạo ra một luồng gió mới cho hệ sinh thái. Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào hành trình này với Bitcoin.com và Verse”.

Trong khi đó, Justin Chou – Giám đốc đầu tư tại KuCoin Ventures, nhấn mạnh:

“Làn sóng tăng trưởng tiền điện tử tiếp theo sẽ được dẫn dắt bởi các thương hiệu toàn cầu, tạo ra các sản phẩm trong thế giới thực cho hàng triệu người. Bitcoin.com sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm và quan hệ đối tác để mở rộng phạm vi toàn cầu.”

Về Bitcoin.com và Verse

Bitcoin.com đang xây dựng các sản phẩm cho phép mọi người có thể tiếp cận hàng ngày với thế giới tiền điện tử rộng lớn, mở ra những cơ hội kiếm tiền vô hạn. Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã dẫn đầu toàn cầu trong việc giới thiệu người mới đến với ngành. Cung cấp các tài liệu giáo dục dễ tiếp cận, tin tức khách quan và kịp thời cũng như các sản phẩm dễ chi tiêu, giao dịch, đầu tư và kiếm tiền bằng tiền điện tử.

VERSE là phần thưởng và là token tiện ích dành cho những người dùng đóng góp và tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin.com. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết bao gồm báo cáo chính thức về Verse tại trang web Verse. Hiện Verse đã có hơn 25 nghìn người tham gia trong các cộng đồng Telegram và Discord. Verse sẽ có sẵn vào đầu mùa hè năm 2022, sau khi kết thúc đợt bán token công khai Verse.

Verse Public Sale

verse@bitcoin.com

Media Contact

pr@bitcoin.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan