Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Coinbase, Circle công bố bản nâng cấp mới cho stablecoin USDC

- Advertisement -

Coinbase, Circle công bố bản nâng cấp mới cho stablecoin USDC

Circle và Coinbase đã công bố phiên bản nâng cấp mới nhất của stablecoin USDC – được quản lý bởi Center Consortium – bao gồm cả việc bổ sung cái gọi là gửi không cần phí gas.

Bản cập nhật “USDC 2.0” sẽ cho phép các dịch vụ cung cấp hỗ trợ USDC thanh toán phí giao dịch (được gọi là phí gas như trên mạng Ethereum) cho người dùng.

- Advertisement -

Trong bản công bố “bản cập nhật cho phép các nhà phát triển tự cung cấp dịch vụ đó hoặc cho phép dịch vụ của bên thứ ba thanh toán các khoản phí liên quan”

“Nói cách khác, các nhà phát triển có thể trả phí thay cho khách hàng hoặc xuất trình và khấu trừ phí bằng USDC”

Bản cập nhật này cũng tập trung cải tiến về bảo mật: “USDC 2.0 sẽ giới thiệu một hợp đồng đa chữ ký (multi-signature) trên chuỗi mới, bao gồm cả cơ chế đồng thuận mới”

Việc phát hành được đưa ra gần hai tháng sau khi nguồn cung tổng thể của USDC vượt mốc 1 tỷ USD. Theo dữ liệu từ CoinGecko, con số đó là khoảng 1,4 tỷ USD tính đến thời điểm viết bài.

Circle và Coinbase, đóng vai trò là nhà phát hành USDC, đã mời những người tham gia trong hệ sinh thái bắt đầu tích hợp phiên bản nâng cấp mới của USDC.

“Các cải tiến giao thức và hợp đồng thông minh USDC mới đã có sẵn, hiện tại bất kỳ nhà phát triển ví nào cũng có thể bắt đầu tận dụng tính năng gửi không cần gas

Các nhà phát triển của Coinbase và Circle đã dự định sẽ giới thiệu và hỗ trợ cho những cải tiến giao thức này trong các sản phẩm và dịch vụ tương ứng trong thời gian tới”, báo cáo từ Coinbase và Circle cho biết.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -