Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Co-founder Solana Labs khẳng định Sol không thể giết chết Ethereum

- Advertisement -

solana

Đồng sáng lập của Solana Labs cho rằng cuộc chiến giữa Ethereum và cái gọi là “Những kẻ giết ETH” là không cần thiết, vì mục tiêu thực sự của những người làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử phải là đưa “mọi người” vào Web 3.0.

Trong khi nhiều chuyên gia đã gọi Solana (SOL) là “kẻ giết Ethereum” do phí thấp hơn và thời gian giao dịch nhanh hơn, người đồng sáng lập Solana Labs Raj Gokal cho biết dự án không có mong muốn giết chết ETH – và Sol cũng không có khả năng làm được điều đó .

- Advertisement -

Gokal đã đưa ra nhận xét để đáp lại một bài đăng trên Twitter ngày 10 tháng 11 từ người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Placeholder, Chris Burniske.

Chris Burniske đã viết rằng “mặc dù có những lời lẽ đẹp đẽ dành cho nhau, nhưng những Layer 1 luôn chĩa dao vào nhau (L1 knives are fully out). Trong tiền điện tử, nói chung, mọi người đều muốn chiến thắng.”

Đáp lại, Gokal nhấn mạnh rằng “đó không phải là một cuộc chiến” vì anh ấy lập luận rằng mục tiêu của tất cả những người làm việc trong không gian tiền điện tử phải là đưa “mọi người” vào Web 3.0 và lưu ý rằng:

“‘Knives out’ ngụ ý rằng chúng tôi đang cố gắng giết chết Ethereum. Ethereum không thể bị giết, điều đó là không thể. ETH là một dự án tốt đẹp cho thế giới, trao quyền cho hàng triệu người và tạo ra hàng tỷ USD.”

Theo CoinGecko, SOL hiện xếp thứ năm với 71,7 tỷ đô la vốn hóa, và xếp trước Cardano (ADA) ở vị trí thứ sáu với 67,4 tỷ đô la. ETH ở vị trí thứ hai với vốn hóa thị trường khoảng 564,7 tỷ đô la.

Tuy nhiên, Solana gần đây đã phát triển rất tốt. Nó đã tăng 11.742% trong năm qua để ở mức $240, trong khi ETH đã tăng 931% để đạt khoảng $4,800.

Sự mở rộng của Solana

Đầu tuần này, Quỹ Solana đã tổ chức hội nghị “Solana Breakpoint 2021” tại Lisbon, Bồ Đào Nha với các khách mời như Gokal, CEO và đồng sáng lập của Solana Labs Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian và CEO Jeremy Allaire của Circle.

Phát biểu vào ngày đầu tiên của sự kiện, Gokal tuyên bố rằng hệ sinh thái Solana đã “bùng nổ” vào năm 2021. Người đồng sáng lập đã nhấn mạnh dữ liệu cho thấy 2,2 triệu NFT đã được đúc trên chuỗi khối Solana trong vòng ba tháng, cùng với tổng giá trị hơn 15 tỷ đô la được khóa trong DeFi tính đến ngày 7 tháng 11 (14,47 tỷ đô la tại thời điểm viết bài) .

Trong một bài đăng ngày 12 tháng 11 có tiêu đề “Sự trỗi dậy của SOL” từ nhà nghiên cứu Dustin Teander của Messari, ông lưu ý rằng “Solana đã nhận được sự chú ý của nhà đầu tư lớn trong quý vừa qua” và chỉ ra một danh sách dài các “chất xúc tác tăng trưởng” đầy hứa hẹn cho dự án.

solana-eco

“Một quỹ trò chơi trị giá 100 triệu đô la đã công bố, Brave công bố tích hợp trên mặt trận Web3, khoản đầu tư 100 triệu đô la từ Reddit cho Truyền thông xã hội, 40 triệu đô la do Neon Labs huy động để mang lại EVM hạ tầng cơ sở, pplpleasr ra mắt NFT trên Solana, FTX xây dựng tích hợp NFT. “

“Và, tất nhiên, hệ sinh thái DeFi của Solana đã chứng kiến ​​sự mở rộng gấp 4 lần TVL kể từ tháng 9,” ông nói thêm.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -