Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Tổ chức nhân đạo sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ y tế.

Tổ chức nhân đạo sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ y tế.

Công ty bảo mật tài liệu dựa trên blockchain, Transcrypts, đã công bố quan hệ đối tác với tổ chức nhân đạo DWB vào thứ Năm.

Theo đó, tại cuộc họp báo ngày 11 tháng 11, Transcrypts cho biết đã hợp tác với tổ chức bác sĩ không biên giới (DWB) từ ngày 14 tháng 10. Họ làm việc cùng nhau tải lên 6500 hồ sơ tiêm chủng lên blockchain, với mục tiêu là 76000 vào năm 2022.

Hầu hết các trường hợp tiêm chủng được ghi lại là về vắc xin COVID 19, nhưng công ty khẳng định mục tiêu cuối cùng là lưu trữ tất cả hồ sơ y tế của bệnh nhân trên blockchain để mọi người có thể truy cập từ điện thoại của họ.

Công ty khởi nghiệp này có trụ sở tại California, được thành lập năm 2020 bởi Zain Zaidi khi anh còn là sinh viên kỹ thuật điện tại Đại học Bang San Jose. Khách hàng lớn của công ty này gồm Paychex, ADP, Zoom, Spirit Airlines và Oracle.

Transcrypts bắt đầu như một công cụ để chống lại gian lận cho các chuyên gia nhân sự, nhưng hiện tại họ phát triển thành một công ty cung cấp tài liệu dịch vụ và sự hợp tác với DWB là bước đột phá đầu tiên của họ trong việc ứng dụng công nghệ blockchain vào đời sống.

Phát biểu về khả năng tiếp cận hồ sơ y tế của bệnh nhân ở các quốc gia đang phát triển, Zaidi nói blockchain có thể cung cấp trợ giúp hữu ích trong việc ngăn ngừa nhiều trường hợp tử vong:

“Ở Ấn Độ, hơn 700.000 người chết hàng năm do không tiếp cận được hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Phần lớn các trường hợp tử vong này có thể được ngăn chặn nếu các bác sĩ có quyền truy cập vào hồ sơ chăm sóc sức khỏe toàn diện của bệnh nhân”

“Với sự hợp tác này, DWB và TransCrypts hy vọng sẽ xây dựng một tương lai nơi có thể giảm thiểu thiệt hại tối đa về tính mạng cho người bệnh”, Zaidi cho biết thêm.


Xem thêm:

Rate this post
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

XRP là gì và những thông tin quan trọng cần biết

XRP là một loại tiền điện tử gây được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số nhờ các thuộc tính đặc...

CoinGecko mua lại Zash nhằm mở rộng việc cung cấp tiền điện tử cho người dùng

SINGAPORE, ngày 22 tháng 11 năm 2023 — CoinGecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới,...

Bài viết liên quan