Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Một nhân vật vừa tích lũy thêm 31 tỷ token Shiba Inu (SHIB)

Một cá voi Ethereum bí ẩn được gọi là “Gimli” đã tiếp tục tích lũy Shiba Inu bằng cách mua thêm 1.7 triệu USD SHIB.

Động thái của cá voi Ethereum lần đầu tiên được phát hiện bởi WhaleStates với lưu ý rằng cá voi đã mua 31.3 tỷ token SHIB với giá trị vào thời điểm mua ở khoảng 1.73 triệu USD.

Vào thời điểm báo chí, ví của Gimli có hơn 90 triệu USD tiền điện tử. Shiba Inu hiện chiếm hơn một nửa số đó, khi nhân vật này hold 863 tỷ SHIB, trị giá hơn 47.4 triệu USD.

Số tài sản lớn thứ hai trong ví là Ethereum, chiếm 21.6% tổng số vốn nắm giữ ở mức 19.7 triệu USD. Tiếp theo là Decentraland (MANA) chiếm 7.6% và Fantom (FTM) chiếm 6%.

Bên cạnh đó, cá voi này cũng hold một lượng nhỏ Polygon (MATIC), Chainlink (LINK), Chiliz (CHZ), Enjin (ENJ), Orchid (OXT) và một số token khác.

Vào đầu tháng này, Gimli cũng đã mua 153 tỷ SHIB, nâng tổng số lượng tài sản lên 629 tỷ token. Hành động tích lũy SHIB của Gimli vẫn tiếp diễn ngay cả khi giá SHIB điều chỉnh.

Tiền điện tử meme tăng hơn 460% trong sáu tháng qua, nhưng bắt đầu giảm vào cuối tháng 10 khi cơn sốt bắt đầu hạ nhiệt. Kể từ đầu tháng, token đã giảm hơn 10%.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan