Một nhân vật vừa tích lũy thêm 31 tỷ token Shiba Inu (SHIB)

- Advertisement -

Một cá voi Ethereum bí ẩn được gọi là “Gimli” đã tiếp tục tích lũy Shiba Inu bằng cách mua thêm 1.7 triệu USD SHIB.

Động thái của cá voi Ethereum lần đầu tiên được phát hiện bởi WhaleStates với lưu ý rằng cá voi đã mua 31.3 tỷ token SHIB với giá trị vào thời điểm mua ở khoảng 1.73 triệu USD.

- Advertisement -

Vào thời điểm báo chí, ví của Gimli có hơn 90 triệu USD tiền điện tử. Shiba Inu hiện chiếm hơn một nửa số đó, khi nhân vật này hold 863 tỷ SHIB, trị giá hơn 47.4 triệu USD.

Số tài sản lớn thứ hai trong ví là Ethereum, chiếm 21.6% tổng số vốn nắm giữ ở mức 19.7 triệu USD. Tiếp theo là Decentraland (MANA) chiếm 7.6% và Fantom (FTM) chiếm 6%.

Bên cạnh đó, cá voi này cũng hold một lượng nhỏ Polygon (MATIC), Chainlink (LINK), Chiliz (CHZ), Enjin (ENJ), Orchid (OXT) và một số token khác.

Vào đầu tháng này, Gimli cũng đã mua 153 tỷ SHIB, nâng tổng số lượng tài sản lên 629 tỷ token. Hành động tích lũy SHIB của Gimli vẫn tiếp diễn ngay cả khi giá SHIB điều chỉnh.

Tiền điện tử meme tăng hơn 460% trong sáu tháng qua, nhưng bắt đầu giảm vào cuối tháng 10 khi cơn sốt bắt đầu hạ nhiệt. Kể từ đầu tháng, token đã giảm hơn 10%.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -