Trang chủTin tức CryptoBitcoinChỉ 12,9% nguồn cung Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch

Chỉ 12,9% nguồn cung Bitcoin còn lại trên các sàn giao dịch

-

- Advertisement -

supply

Theo một phân tích gần đây của Glassnode, khi giá Bitcoin tiếp tục tăng, tốc độ rút tiền của các nhà đầu tư ra khỏi các sàn giao dịch cũng vậy.

Hiện tại, trên các sàn giao dịch chỉ có 12,9% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành , tương đương khoảng 163 tỷ đô la.

- Advertisement -

Xu hướng rút tiền bắt đầu vào tháng 8, khi Bitcoin bắt đầu đạt được một số động lực tăng sau một mùa hè giảm giá.

Glassnode viết trong phân tích của mình, nếu các nhà đầu tư giữ nhiều Bitcoin trên các sàn giao dịch thì đó sẽ là dấu hiệu họ nghĩ rằng BTC đã được định giá quá cao và muốn sẵn sàng bán. Nhưng dường như bây giờ họ chưa nghĩ vậy.

Phân tích của Glassnode tiết lộ rằng số tiền rút hàng ngày từ các sàn giao dịch đã đạt mức trung bình là 5.000 BTC. Họ viết rằng “mặc dù BTC đạt ATHs, nhưng hoạt động on – chain vẫn chỉ cao hơn một chút so với mức thị trường gấu”.

btc supply glassnode

Trong khi đó, tốc độ các địa chỉ ví mới hoạt động đã tăng lên đáng kể. Vào thứ Hai, ngày 9 tháng 11, ngày cuối cùng Glassnode ghi lại dữ liệu, 516,914 địa chỉ mới đã tham gia vào một giao dịch. Đó là mức tăng 72% so với số lượng người mới gửi hoặc nhận Bitcoin vào đầu tháng 8.

Chỉ trong ngày hôm nay, tổng số địa chỉ Bitcoin mới đã vượt qua con số 900.000.

Nhưng điều đó không có nghĩa là có nhiều người dùng mới . Báo cáo của Glassnode tiếp tục nói rằng việc tạo ra các cụm địa chỉ mới mà thuật toán của công ty đoán là được kiểm soát bởi cùng một thực thể mạng.

Đó có thể là dấu hiệu cho thấy mọi người đang tạo thêm ví, có lẽ để họ có thể gửi Bitcoin của mình vào các tài khoản khác nhau hoặc các quỹ đầu cơ có thể đang huy động tiền từ các nhà đầu tư cho các chiến lược Bitcoin mới.

“Việc giá đạt ATHs, trong khi hoạt động on-chain gần mức thấp nhất của thị trường gấu là một sự phân kỳ khá đáng chú ý”, Glassnode viết. “Nó nói lên thị trường có khả năng vẫn đang trong giai đoạn tích lũy trầm lắng, bởi vì hoạt động thấp, dòng tiền trao đổi lớn và chi tiêu chiến lược rất khiêm tốn của những người nắm giữ có kinh nghiệm.”


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40